Tập đoàn BRG đạt nhiều hạng mục Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019

18:37 17/07/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Mới đây, trong buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG đã vinh dự được trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng danh giá.

Nhân dịp kỉ niệm 59 năm ngày thành lập ngành du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu hiện nay. Tại buổi lễ, Tập đoàn BRG đã vinh dự được trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng danh giá, tôn vinh những nỗ lực đóng góp tích cực của Tập đoàn cho ngành du lịch nước nhà trong năm qua.

Năm nay, Tập đoàn BRG vinh dự được tôn vinh ở các hạng mục gồm Top 5 doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2019; Top 10 Sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam năm 2019 dành cho BRG Kings Island Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Tập đoàn BRG đạt nhiều hạng mục Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019 - ảnh 1
 Ông Mark Reeves nhận giải sân gôn phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam 2019 cho sân BRG Đà Nẵng Golf Resort.
Hiện Tập đoàn BRG đang sở hữu và quản lý nhiều khách sạn thương hiệu quốc tế như Hilton, Sheraton, InterContinental, Four seasons… cùng với nhiều khách sạn khác trên khắp cả nước. Không chỉ vậy, với tầm nhìn xây dựng và phát triển ngành golf vượt ra khỏi 1 môn thể thao đơn thuần, trở thành ngành du lịch golf gắn liền với nghỉ dưỡng, Tập đoàn BRG đang vận hành hàng loạt hệ thống khu tổ hợp golf đẳng cấp như BRG Kings Island Golf Resort, BRG Đà Nẵng Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort… Tại đây, nhiều giải golf quy mô tầm cỡ quốc tế đã được tổ chức, thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến Việt Nam.
Tổ hợp sân golf 55 hố BRG Kings Island Golf Resort (tại Đồng Mô – Sơn Tây) bao gồm 3 sân: Lake Side, Mountain View và Kings Course, được thiết kế mang đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt khi ngồi 3 phút trên con thuyền cao tốc từ bãi đỗ xe, du ngoạn qua hồ Đồng Mô để đến nhà câu lạc bộ - công trình thiết kế độc đáo theo hình ảnh chiếc nón truyền thống của người Việt. Câu lạc bộ nằm trên diện tích 350 hecta đất và 1.500 hecta mặt nước. Trong đó, thiết kế mỗi sân đều được các kiến trúc sư tận dụng hài hòa giữa đặc điểm không gian thiên nhiên và ý đồ thiết kế. Như sân Lake Side sử dụng không gian mặt nước mang lại những thử thách khó quên khi có các hố cần phải chinh phục các dạng bẫy nước. Hay sân Moutainview đã được các kiến trúc sư khai thác thế mạnh tự nhiên của dãy núi xung quanh Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam để thiết kế địa hình uốn lượn dọc theo các dãy núi hùng vĩ.
Tập đoàn BRG đạt nhiều hạng mục Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019 - ảnh 2
 Đại diện BRG nhận giải Doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực du lịch hàng đầu Việt Nam 2019.
Năm 2017, BRG tiếp tục đầu tư vào thành phố Đà Nẵng – nơi đáng sống nhất Việt Nam nhằm hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng – giải trí tại nơi đây. BRG Đà Nẵng Golf Resot tọa lạc tại bờ biển miền Trung Việt Nam trên 150 hecta diện tích đồi cát. Sân golf được hình thành mang phong cách tựa như những sân golf đầu tiên trên thế giới. Nằm gần hai địa danh lịch sử của Việt Nam đồng thời là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận – Hội An và Huế, BRG Đà Nẵng Golf Resort còn mang hơi thở vẻ đẹp phong cảnh của núi Ngũ Hành Sơn, Biển Đông và Cù lao Chàm.
Được tổ chức thường niên từ năm 1999, Giải thưởng Du lịch Việt Nam nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở cung ứng dịch vụ phục vụ khách du lịch có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành du lịch trong nền kinh tế.
Theo Quy chế tổ chức Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019, đối tượng được xét tặng giải thưởng bao gồm các loại hình dịch vụ du lịch bao gồm: Lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp vận tải khách du lịch bằng ô tô, đường thủy và hàng không, nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch, khu du lịch và vui chơi giải trí, điểm dừng chân phục vụ khách du lịch, sân golf, doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch có đóng góp lớn cho sự phát triển của du lịch Việt Nam.