Thông tin chi tiết về phương thức, thủ đoạn vụ cướp Ngân hàng SHB chi nhánh Sở Sao, Bình Dương

11:10 | 19/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Công an thị xã Bến Cát thông tin, đối tượng cướp Ngân hàng SHB là nam, khoảng 20 - 25 tuổi, nói giọng miền Nam. Đối tượng thực hiện hành 1 mình, không có đồng phạm.
Như đã đưa tin, khoảng 11h ngày 18/11, một nam thanh niên lạ mặt dựng xe máy Ngân hàng SHB chi nhánh Sở Sao ở trên đường ĐT 741 thuộc phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đối tượng này nhanh chóng di chuyển vào bên trong ngân hàng.
 
Cùng lúc, hắn rút một vật giống súng đe dọa nhân viên để cướp tiền. Thế  nhưng lúc đó tiền đã được bỏ trong két không ra được nên kẻ này tiếp tục bắt nhân viên kéo các hộc tủ ra để kiểm tra xem có tiền hay không.
 
Diễn biến mới nhất vụ cướp Ngân hàng SHB ở Bình Dương
Đặc điểm nhận dạng của nghi phạm
 
Trong lúc kẻ này đang đôi co với nhân viên giao dịch thì bảo vệ bên ngoài phát hiện, tri hô người bắt đối tượng này. Ngay lập tức, kẻ này lao ra ngoài ngồi lên xe máy rồi phóng đi. 
 
Phía Ngân hàng SHB sau đó trình báo Công an thị xã Bến Cát. Công an vào cuộc khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin nhân viên ngân hàng và trích xuất camera an ninh để khoanh vùng nghi phạm.
 
Đến sáng 19/11, Công an thị xã Bến Cát đã có thông tin chi tiết về phương thức, thủ đoạn của nghi phạm. Từ các bằng chứng thu thập được, Công an xác định nghi phạm là nam, khoảng 20 - 25 tuổi, cao 1m65. Nghi phạm nói giọng miền Nam, gây án 1 mình, không có đồng phạm. 
 
Diễn biến mới nhất vụ cướp Ngân hàng SHB ở Bình Dương
Thông tin về vụ án của Công an thị xã Bến Cát
 
Chiếc xe máy nghi phạm sử dụng xe của hiệu Nouvo màu đỏ- đen, không gắn biển số. Khi kẻ này gây án, xe máy vẫn nổ máy, để trên vỉa hè, cách hiện trường khoảng 20 mét. 
 
Khi bị phát hiện, đối tượng điều khiển xe máy theo hướng Hòa Lợi, sau đó rẽ vào đường Mỹ Phước-Tân Vạn và chạy về hướng vòng xoay Định Hòa thuộc phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một.
 
Hiện tại, Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương và Công an phường Tân Định tiếp tục trích xuất camera an ninh để truy tìm nghi phạm.
 
Xôn xao vụ bắt kẻ cướp ngân hàng ở quận Bình Tân, TP.HCM
 
 
Hương Quỳnh