Thực hư thông tin tỷ phú Elon Musk nhận về kết quả dương tính COVID-19 sau 4 lần xét nghiệm?

15:23 | 13/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Tỷ phú công nghệ Elon Musk hôm thứ Năm cho biết ông đã thực hiện bốn bài kiểm tra COVID-19 trong cùng một ngày, với hai lần cho kết quả dương tính, trong khi hai kết quả còn lại là âm tính.
Theo Reuters, Elon Musk của Tesla cho biết ông đã thực hiện bốn bài kiểm tra COVID-19 và hai bài kiểm tra cho kết quả dương tính.Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô điện cũng cho biết trên Twitter rằng ông đang trải qua các triệu chứng của “cảm lạnh điển hình nhưng không có gì quá bất thường cho đến nay ”.
 
Thực hư thông tin tỷ phú Elon Musk mắc COVID-19?
Tweet của tỷ phú Elon Musk
 
Tỷ phú công nghệ, người thường xuyên lên mạng xã hội, đã đặt ra nghi vấn rằng những người khác có thể đang gặp vấn đề tương tự với các bài kiểm tra COVID-19 không đáng tin cậy. Các xét nghiệm đối với loại vi rút đôi khi gây chết người đã lây nhiễm cho gần 53 triệu người trên toàn thế giới không phải là điều dễ hiểu và thường những bệnh nhân không có triệu chứng có thể được phát hiện trên thực tế đã mắc bệnh. CEO Tesla hiện đã làm thêm xét nghiệm PCR tại một phòng khám khác và đang chờ kết quả sau 24 giờ. 
 
Elon Musk đã có hành trình chu du quanh thế giới bất chấp dịch COVID-19 bởi hoạt động kinh doanh của Tesla trên toàn cầu. Vị tỷ phú đã tỏ ra khá ung dung về COVID-19 ngay từ đầu, bao gồm cả việc giữ cho nhà máy Fremont của mình mở cửa bất chấp các quy định của địa phương ngay từ đầu khi xảy ra đại dịch.
 
Thực hư thông tin tỷ phú Elon Musk mắc COVID-19?
Elon Musk tỏ ra rất thờ ơ với COVID-19 và đang đứng trước nguy cơ có thể mắc bệnh
 
Cũng bởị vậy mà vị tỷ phú công nghệ này có mặt ở châu Âu vào đầu năm nay để giám sát việc xây dựng một nhà máy ở Berlin.Tesla cũng sản xuất ô tô điện từ một nhà máy ở Thượng Hải và một nhà máy ở California. 
 
Được biết Elon Musk là một người hoài nghi COVID-19 và đã từng tuyên bố rằng ông sẽ không dùng vắc xin trong tương lai. "Tôi không gặp rủi ro với COVID và các con tôi cũng vậy", tỷ phú Elon Musk từng chia sẻ trên "Sway", một podcast của tạp chí New York Times. Tùy thuộc vào kết quả xét nghiệm sắp tới của ông chủ Tesla và SpaceX kết hợp cùng một số tư vấn y tế có thẩm quyền, Elon Musk có thể sẽ có lý do để cập nhật định kiến này. 
 
Thanh Thùy