(DNVN) - Trước những thông tin về việc thương lái thu mua rễ tiêu ở một số địa phương được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, ông Nguyễn Hồng Sơn, Cục trưởng Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), khẳng định chắc chắn không có việc nông dân phá tiêu còn tốt để bán rễ mà chỉ là việc tận thu rễ trong quá trình vệ sinh hố trồng.
(DNVN) - Apple ngày 23/5 thông báo sẽ hoàn trả cho những khách hàng đã trả tiền để thay thế pin hết hạn bảo hành trên các điện thoại iPhone 6 trở lên trong khoảng thời gian từ ngày 1/1/2017 đến ngày 28/12/2017.
(DNVN) - Ngày 24/5, Triển lãm quốc tế về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ lần thứ 14 (Saigon Autotech & Accessories 2018) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.
(DNVN) - Đây là một trong những vấn đề được các chuyên gia kinh tế cảnh báo tại buổi Thảo luận về sách ưu đãi thuế trong Dự thảo Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt vừa diễn ra tại Hà Nội chiều 23/5.
(DNVN) - Theo phóng viên TTXVN tại Liên bang Nga, ngày 24/5, tại Trung tâm triển lãm “Expoforum” ở thành phố Saint Petersburg, Diễn đàn Kinh tế quốc tế Saint Petersburg (SPIEF-2018) lần thứ 22 đã khai mạc dưới sự bảo trợ và tham dự của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(DNVN) - Theo công bố mới nhất của chỉ số xếp hạng hộ chiếu Henley Passport Index được công bố ngày 23/5, hộ chiếu Nhật Bản giành ngôi quyền lực nhất thế giới.
(DNVN) - Hưởng ứng tinh thần khởi nghiệp Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đối với thanh niên – những người đang nắm giữ tương lai của đất nước, tối 23/5, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Ủy ban Dân tộc phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “Khát vọng khởi nghiệp – Bừng sáng bản làng”.
(DNVN) - Đó là chia sẻ của PGS.TS Lê Xuân Đình, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo tại Hội thảo “Doanh nghiệp thực hiện an sinh xã hội và tăng trưởng xanh” vừa diễn ra tại Hà Nội.
(DNVN) - Tại Hội thảo “Doanh nghiệp thực hiện an sinh xã hội và tăng trưởng xanh” Hà Nội, ngày 22/5, do Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức, các đại biểu tham luận đều nhấn mạnh vai trò quan trọng của tăng trưởng xanh và coi đây là vũ khí mềm để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình.
(DNVN) - Dự kiến được trình Quốc hội thảo luận tại kỳ họp thứ 5, luật đặc khu vẫn còn những ý kiến tranh luận trái chiều về nhiều vấn đề, đặc biệt là mô hình tổ chức chính quyền.