98 tổ chức phát hành chậm nghĩa vụ trả nợ trái phiếu với tổng giá trị 128.500 tỷ đồng

98 tổ chức phát hành chậm nghĩa vụ trả nợ trái phiếu với tổng giá trị 128.500 tỷ đồng

Sau khi Nghị định 08 được ban hành, thị trường TPDN đã ghi nhận một số hoạt động cơ cấu lại nợ theo hướng kéo dài kỳ hạn trái phiếu. Tuy nhiên, tính đến ngày 4/5, có đến 98 tổ chức phát hành chậm thực hiện nghĩa vụ nợ TPDN với tổng giá trị là 128.500 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 11% trên tổng khối lượng trái phiếu đang lưu hành.
ASV Airports Taxi thuê 500 ô tô điện VinFast

ASV Airports Taxi thuê 500 ô tô điện VinFast

Sáng nay (16/5), Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Cảng hàng không Việt Nam (ASV) - đơn vị sở hữu thương hiệu ASV Airports Taxi đã ký hợp đồng thuê 500 ô tô điện VinFast với Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) để sử dụng cho dịch vụ taxi sân bay.
Doanh nghiệp thuỷ sản và kỳ vọng hồi phục từ quý III/2023

Doanh nghiệp thuỷ sản và kỳ vọng hồi phục từ quý III/2023

Trong quý đầu năm 2023, bên cạnh việc giảm sút doanh thu do chững nhu cầu từ thị trường lớn, đa phần doanh nghiệp ngành thuỷ sản còn gặp khó khăn khi lãi suất neo cao, lạm phát kéo dài. Theo dự báo của VASEP, toàn ngành sẽ hồi phục vào quý III - thời gian cao điểm các đơn hàng chủ lực thông thường.