Triết lý kinh doanh của doanh nhân bất động sản 8X Nghệ An

08:00 | 13/10/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Với chừng ấy năm kinh nghiệm, bằng chiến lược đúng đắn cùng sự nỗ lực, quyết tâm hết mình, Công ty CP Đầu tư & Quản lý Bất động sản  Tâm Quê đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt và trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất trên thị trường bất động sản Nghệ An và khu vực lân cận.

Công ty CP Đầu tư & Quản lý Bất động sản Tâm Quê được thành lập vào ngày 18/12/2017 tại thị trấn Diễn Châu - Nghệ An. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng công ty đã bước từng bước vững chắc mạnh mẽ và đã để lại dấu ấn trên mảnh đất xứ Nghệ.

Đầu năm 2019 Tâm Quê mở rộng quy mô và thành lập thêm hai chi nhánh ở TP Vinh và huyện Yên Thành. Trong thời gian tới Tâm Quê định hướng mở rộng quy mô phủ sóng khắp toàn tỉnh và dần vươn ra các tỉnh thành lân cận.

Công ty cổ phần Đầu tư & Quản lý bất động sản Tâm Quê tiền thân là Hợp tác xã chế biến thủy hải sản Diễn Châu, với vốn điều lệ là 20 tỷ đồng. Ông Đặng Trung Kiên mang trong mình kinh nghiệm dày dặn trong ngành bất động sản, ông đã từng công tác tại các Sàn BĐS hàng đầu toàn quốc như Đất Xanh, Mường Thanh, Becamex, Novaland, Kim Oanh..v..v..hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị nhất định cho thị trường bất động sản Diễn Châu nói riêng và thị trường bất động sản Nghệ An nói chung.

Công ty cổ phần Đầu Tư & Quản Lý BĐS Tâm Quê được thành lập từ năm 2016 đến nay bởi ông Đặng Trung Kiên, doanh nhân 8X quê gốc ở Diễn Châu – Nghệ An nhưng lại sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tân Kỳ. Sau khi lớn lên, với mong muốn về quê hương thân sinh lập nghiệp và xây dựng cho quê hương a đã về Diễn Châu.

Nói về con đường lập nghiệp của bản thân anh chia sẻ: “Bản thân tôi đã trải qua rất nhiều nghành nghề, cho tới hiện tại kinh doanh bất động sản như là cái duyên đeo bám. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ thành công ở lĩnh vực này".

 

Lực lượng nhân viên hùng hậu, được đào tào từ sơ cấp đến chuyên sâu
nâng cao

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng Công ty cổ phần Đầu tư & Quản lý bất động sản Tâm Quê đã dần hình thành được thương hiệu trong toàn địa bàn huyện Diễn Châu, thúc đẩy thị trường bất động sản trên địa bàn và càng ngày càng thu hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn ở trong và ngoài tỉnh. Coi con người là yếu tố tiên quyết để chinh phục mọi mục tiêu, Tâm Quê đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Sàn giao dịch bất động sản Tâm Quê tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các quý đối tác, quý nhà đầu tư và quý khách hàng.

Với triết lý kinh doanh: Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh. Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên. Và hỗ trợ khách hàng bằng cả trái tim là triết lý mà chúng tôi mỗi thành viên của Tâm Quê luôn nhắc nhở nhau. Anh Kiên chia sẻ thêm.

Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, tri ân, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh

Hiện sàn giao dịch Tâm Quê đang là nhà phân phối chính của các dự án và khu đô thị lớn tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Phải kể đến các đối tác lớn như TNR Holding, Aritar, Hoành Sơn….

Ngoài ra, ông chủ của Tâm Quê còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn neo đơn, xây nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, người già neo đơn, người có công với cách mạng…