Tỷ phú 23 tuổi người Nigeria vừa đính hôn với con gái út ông Trump là ai?

11:00 | 21/01/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Michael Boulos - tỷ phú 23 tuổi gốc châu Âu vừa đính hôn với con gái út của cựu Tổng thống Mỹ Donal Trump. Vị hôn phu của Tiffany Trump là cậu ấm ngậm thìa vàng nổi tiếng với lối sống xa hoa từ nhỏ.
Tiffany Trump, 27 tuổi, thông báo rằng cô và bạn trai Michael Boulos đã đính hôn vào ngày 19/1, một ngày trước khi nhiệm kỳ tổng thống của cha cô, ông Donald Trump, kết thúc. Theo nguồn tin của Page Six, tỷ phú người Nigeria đã cầu hôn Tiffany Trump trong Vườn Hồng ở Nhà Trắng bằng một chiếc nhẫn kim cương lớn. "Không rõ liệu Boulos đã nhận được sự cho phép của ông Trump hay chưa, nhưng việc màn cầu hôn diễn ra tại Nhà Trắng cho thấy rất có thể tổng thống đã đồng ý", nguồn tin cho hay.
 
Michael Boulos - tỷ phú đính hôn con gái út ông Trump là ai?

Michael Boulos, giám đốc điều hành kinh doanh 23 tuổi, lần đầu tiên công khai xuất hiện bên con gái ông Trump vào năm 2018. Cùng năm, Tiffany đã giới thiệu Boulos với gia đình mình trong Lễ Tạ ơn tại Mar-a-Lago, Florida. Từ đó, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của gia đình tổng thống.
 
Michael Boulos - tỷ phú đính hôn con gái út ông Trump là ai?
Tiffany cùng cha mẹ Boulos 
 
Sinh ra ở Kfaraakka, một ngôi làng phía bắc Lebanon, Boulos là người gốc Pháp và Lebanon. Anh chuyển đến Nigeria khi còn trẻ, nơi gia đình anh sở hữu một tập đoàn trị giá hàng tỷ USD, có các công ty con đang hoạt động tại hơn 10 quốc gia Tây Phi.
 
Michael Boulos - tỷ phú đính hôn con gái út ông Trump là ai?
Gia đình Boulos đón Giáng sinh năm 2019 cùng nhà Trump. Ảnh: @tiffanytrump.

Boulos chủ yếu sống ở Nigeria. Cha của Boulos, ông Massad Boulos, phụ trách công việc kinh doanh trong tập đoàn gia đình, trong khi mẹ anh, bà Sarah Boulos, thành lập và quản lý Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn ở Nigeria. Bất chấp những bình luận của ông Trump gọi một số khu vực của châu Phi là "những quốc gia tồi tệ", gia đình Boulos đã đón Giáng sinh tại Nhà Trắng vào năm 2019.

Boulos lớn lên ở thành phố Lagos cùng với ba anh chị em của mình. Anh từng theo học tại một ngôi trường quốc tế ở đây. Sau đó, Boulos học tài chính và quản lý rủi ro, lấy bằng thạc sĩ tại Đại học London. Anh còn có bằng cử nhân quản lý kinh doanh tại Regent's University London.
 
Michael Boulos - tỷ phú đính hôn con gái út ông Trump là ai?

Vanity Fair từng gọi bạn trai của Tiffany Trump là “người thừa kế tỷ phú với lối sống xa hoa từ nhỏ”. Vào mỗi mùa hè, anh thường bay tới Hy Lạp trên máy bay phản lực riêng của gia đình và tham dự các bữa tiệc sang chảnh trên du thuyền. Trên trang LinkedIn của mình, Boulos chia sẻ anh đang nắm giữ ba vị trí: phó giám đốc SCOA từ năm 2016, giám đốc Fadoul Group từ năm 2019 và giám đốc phát triển kinh doanh của Royalton Investment từ năm 2019.
 
Michael Boulos - tỷ phú đính hôn con gái út ông Trump là ai?

Theo New York Post, Tiffany và bạn trai đang tìm mua bất động sản tại Miami. Nếu chuyển đến đây, cả hai sẽ kết nối nhiều hơn với các thành viên khác của gia đình Trump, những người đã có nhà ở Florida. Ivanka Trump và chồng Jared Kushner đã mua đất trên hòn đảo Indian Creek, trong khi anh trai Donald Trump Jr. và bạn gái Kimberly Guilfoyle đang xem xét mua nhà ở Palm Beach. Gia đình ông Trump dự kiến đến Mar-a-Lago trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
 
 
Theo Zing.vn