Tỷ phú Jeff Bezos bị phát hiện ngoại tình vì bất ngờ thay đổi sở thích

11:42 10/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Chính sở thích bất ngờ của tỷ phú Jeff Bezos với những chiếc máy bay trực thăng ông từng ghét là lý do khiến mối quan hệ của ông với người tình Lauren Sanchez bị phát hiện.

Tỷ phú Jeff Bezos và vợ MacKenzie Bezos đã tuyên bố quyết định ly dị, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm qua một thông báo trên tài khoản Twitter cá nhân vào ngày 9/1/2019.

“Chúng tôi muốn mọi người hiểu rõ về những thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi. Như gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi đã biết, sau một thời gian dài khám phá tình yêu và thử sống ly thân, chúng tôi (Jeff và MacKenzie) đã quyết định ly hôn và tiếp tục cuộc sống như bạn bè của nhau. Chúng tôi đã cùng nhau có một cuộc sống vợ chồng tuyệt vời. Chúng tôi vẫn nhìn thấy tương lai rất tốt đẹp phía trước, với tư cách là cha mẹ của các con, là bạn bè, là đối tác trong nhiều dự án và đầu tư, là những cá nhân cùng theo đuổi đầu tư mạo hiểm và phiêu lưu”, cặp đôi khẳng định.

Tỷ phú Jeff Bezos bị phát hiện ngoại tình vì bất ngờ thay đổi sở thích - ảnh 1

Tờ National Enquirer đã tung ra nhiều thông tin hẹn hò của Jeff Bezos với Lauren Sanchez ngay sau khi vợ chồng ông thông báo ly dị

Chỉ vài giờ sau đó, tờ National Enquirer đã nhanh chóng đưa tin CEO của Amazon, Jeff Bezos đã có mối quan hệ tình cảm với Lauren Sanchez, chủ sở hữu hãng hàng không Black Ops và là một phi công trực thăng. Thông tin chấn động này đã liên tục xuất hiện trên báo chí nhiều tuần sau đó.

Theo một cuốn sách mới được xuất bản và trích dẫn trên tờ New York Post, các nhân viên tại Amazon đã biết trước về việc ông chủ của họ sắp ly dị, khi Bezos bắt đầu thay đổi sở thích một cách kỳ lạ. Trước đó ông rất ghét máy bay trực thăng, song bất ngờ chuyển từ ghét sang cực kỳ quan tâm. Thời điểm đó được đặc biệt chú ý vì công việc của Sanchez hoàn toàn liên quan đến máy bay trực thăng. Theo đó, nhân viên tại Amazon đã lấy làm kỳ lạ khi họ nhận ra trong phần chi phí của công ty có chi phí cho Black Ops, công ty mà Bezos đã thuê để quay phim chuyến bay thử của công ty hàng không vũ trụ Blue Origin.

Tác giả Stone viết: “Đó là một sự thay đổi lớn khiến nhân viên phải suy nghĩ vì tất cả họ đều biết rất rõ ông Jeff Bezos ghét máy bay trực thăng”.

Tuy nhiên tới mùa thu năm 2018, các nhân viên của Amazon quan sát thấy ông chủ vốn rất tập trung kinh doanh của họ giờ luôn bận bịu việc khác và ngày càng khó biết ông đang ở đâu.

Những chiếc máy bay trực thăng một thời bị ghét cay ghét đắng thì nay rõ ràng được vị CEO này chú ý rất nhiều. Được biết công ty cổ phần của Bezos đã mua một chiếc trực thăng và Amazon còn đề nghị xây dựng bãi đáp trực thăng ở trụ sở thứ hai tại thành phố Long Island.

Tỷ phú Jeff Bezos từng là bạn thân của vợ chồng Sanchez trong 10 năm. Sau khi Bezos hoàn tất các thủ tục ly hôn, Sanchez cũng lập tức ly hôn chồng. 7 tháng sau khi ly hôn, Jeff Bezos và bạn gái Sanchez lần đầu xuất hiện công khai trên khán đài của giải quần vợt Wimbledon, thoải mái trò chuyện và bày tỏ tình cảm.

Thu Thắm

Xem thêm: Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos tái hôn