Động thái `lạ` của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi công khai

17:12 10/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Ngay sau khi Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột quay clip công khai xin lỗi, thì Phi Nhung vẫn thoải mái trả lời bình luận và kêu gọi khán giả cẩn trọng mùa dịch mà không hề đả động gì đến cậu con trai nuôi.

Nguồn: Hồ Văn Cường

Sau một ngày bị lộ tin nhắn được xem là "cầu cứu" và tố mẹ nuôi Phi Nhung, thì sáng nay Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã chính thức quay clip xin lỗi gửi đến Phi Nhung.

Động thái `lạ` của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi công khai - ảnh 1

Tuy nhiên khác với động thái ngày hôm qua khi Phi Nhung đã gửi lời động viên và thông cảm cho Hồ Văn Cường khi lộ những tin nhắn được cho là "nói khi tức giận" của nam ca sĩ. Thì hôm nay sau khi clip Hồ Văn Cường được tung lên MXH, cô vẫn vẫn thoải mái trả lời bình luận và kêu gọi khán giả cẩn trọng mùa dịch mà không đả động gì đến clip xin lỗi của con trai nuôi.

Động thái `lạ` của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi công khai - ảnh 2

Phi Nhung có động thái đầu tiên trên MXH tuy nhiên không nhắc đến Hồ Văn Cường

Trong clip xin lỗi, Hồ Văn Cường cúi đầu, khoanh tay và gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung: “Và đây là bức thư con viết xin lỗi mẹ Nhung cũng như là quý vị khán giả. Qua đây con rút ra bài học là không nên tin vào những lời xúi giục của người khác để tổn hại gia đình mình. Thông qua đây, con cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ con. Con mong mọi người ủng hộ con và mẹ Phi Nhung, con thành thật cảm ơn”.

Đặc biệt, trong lần lên tiếng này, Hồ Văn Cường cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc để giúp đỡ gia đình điều tra sự thật: "Con mong cơ quan, chính quyền giúp con điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mọi người".

Trước đó Phi Nhung từng chia sẻ " “Bây giờ tôi mới biết được câu: Cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết vì chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau”. Trên trang cá nhân, Phi Nhung viết: "Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé...".

Mặc dù các con tôi, do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra. Nhưng không vì vậy mà nhụt chí bỏ rơi con. Thà mẹ chịu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật, sợ nhất là luật trời".

Xem thêm:Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột quay clip tố ngược người hâm mộ và lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung

Trần Phong