Duy Mạnh nói gì khi Phi Nhung lên tiếng phủ nhận nhờ vả bóc phốt?

11:43 | 09/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Duy mạnh đã có động thái đầu tiên ngày sau khi Phi Nhung lên tiếng phủ nhận việc nhờ vả và xúi mắng chửi bà Phương Hằng.

Hiện tại câu chuyện hót nhất những ngày qua trên mạng xã hội vẫn xung quanh những cái tên quen thuộc là Phi Nhung, Duy Mạnh và Bà phương Hằng.

Phi Nhung bất ngờ vì bị vướng vào nghi vấn xúi Duy Mạnh chửi bà Phương Hằng. Sự việc gây ra nhiều tranh cãi và đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng về vấn đề.

Vào tối 8/6 Nữ ca sỹ phủ nhận việc cô nhờ Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Tuy nhiên, quan điểm của nhân vật chính trong tin đồn này dường như trái ngược với Phi Nhung. Phi Nhung cho biết: "Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng điều khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa".

Trước đó vào tối 7/6 cộng đồng mạng xôn xao thông tin Duy Mạnh tố Phi Nhung từng gọi điện cho mình để "xui" mình "bóc phốt" và "chửi" bà Phương Hằng. Theo Duy Mạnh, dù trước đó gọi điện vậy nhưng sau đó Phi Nhung lại đăng clip hát hò và nịnh nọt lại bà Phương Hằng.

Duy Mạnh nói gì khi Phi Nhung lên tiếng phủ nhận nhờ vả bóc phốt? - ảnh 1

Duy Mạnh có động thái nagy khi Phi Nhung lên tiếng

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã có chia sẽ gây chú ý liên quan tới Phi Nhung.

Cụ thể, Duy Mạnh chia sẻ rằng: "Thôi nhé! Trợ lý của Phi Nhung điện thoại cho tớ rồi. Tớ không muốn nói thêm gì nữa. Các cậu làm gì thì làm . Tớ không quan tâm nữa đâu. Tất cả bỏ qua hết đi. Tập trung vào mà chống CoVid!".

Đồng thời, Duy Mạnh còn vô cùng cứng rắn khi bị fan "châm dầu vào lửa": "Nói chung không muốn dìm bất kì ai. Khi họ đã mệt mỏi tốt nhất nên tha thứ và bỏ qua tất cả đi".

Duy Mạnh nói gì khi Phi Nhung lên tiếng phủ nhận nhờ vả bóc phốt? - ảnh 2

Đây có thể xem là động thái muốn dừng lại của nam ca sỹ tuy nhiên đáp lại câu hỏi của cộng đồng mạng Duy Mạnh vẫn trả lời chắc nịch : "Chú nói thật đấy". Chưa dừng lại ở đó, khi một khán giả khác nghi ngờ anh nói dối, Duy Mạnh đáp trả "sẽ chứng minh cho mà xem".

Duy Mạnh nói gì khi Phi Nhung lên tiếng phủ nhận nhờ vả bóc phốt? - ảnh 3

Phản ứng của nam ca sĩ được chia sẻ và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Cư dân mạng đưa ra nhiều quan điểm trái chiều cho vấn đề này. Nhiều người cho rằng Duy Mạnh trả lời rõ ràng như vậy hẳn không phải trêu đùa cho vui. Nếu thật sự nam ca sĩ đang nắm bằng chứng trong tay thì rất bất lợi với Phi Nhung.

Xem thêm: Phi Nhung phản bác: Chưa bao giờ nhờ Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng

Phong Trần