Gói sản phẩm nhân thọ tích hợp Bảo Việt Tâm An: Nhân đôi lợi ích

17:11 30/05/2019 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Gói sản phẩm nhân thọ tích hợp này không chỉ chi trả cho người được bảo hiểm mà còn chi trả các chi phí phát sinh liên quan đến người thân người được bảo hiểm mắc bệnh thuộc danh sách 22 bệnh tình nghiêm trọng…

Gói sản phẩm nhân thọ tích hợp Bảo Việt Tâm An: Nhân đôi lợi ích - ảnh 1
Từ tháng 5/2019, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Bảo Việt Tâm An – bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt.

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tích hợp cùng gói bảo hiểm liên kết đầu tư của Bảo Việt nhân thọ. Khách hàng có thể nhân đôi lợi ích và sự an tâm khi được bảo vệ trọn vẹn từ sức khỏe đến cuộc sống.

Gói tiết kiệm chăm sóc sức khỏe ưu việt này đáp ứng xu thế mới trên thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng - vừa bảo hiểm tích lũy đầu tư, vừa bảo vệ sức khỏe.

Theo đó, Bảo Việt Tâm An sẽ chi trả cho các chi phí điều trị nội trú; tai nạn; biến chứng thai sản;… với mức bồi thường tối đa lên tới 842 triệu đồng.

Không chỉ chi trả cho bản thân người được bảo hiểm mà sản phẩm còn chi trả các chi phí phát sinh liên quan đến họ như: chi phí tiền giường cho người nhà chăm sóc; chi phí trợ cấp cho con đẻ/ con nuôi hợp pháp dưới 18 tuổi của Người được bảo hiểm khi người được bảo hiểm không may mắc bệnh thuộc danh sách 22 bệnh/tình trạng nghiêm trọng; chi phí chi trả trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn.

Mức phí cho loại hình bảo hiểm nhân thọ này là 1,3 triệu đồng/năm và hiện Bảo Việt đang triển khai chương trình khuyến mãi (tặng các đồ dùng có thương hiệu quốc tế) dành cho các khách hàng đến hết ngày 10/08/2019.