IT thân thiết với bà Phương Hằng lại lên tiếng về kẻ mạo danh nhắn tin cho NSƯT Đức Hải

17:20 | 08/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Mới đây trên trang cá nhân của Hoàng Khang cậu IT được cho là thân thiết với bà Phương Hằng tiết lộ đã tìm ra người nhắn tin tống tiến NS Đức Hải.

Theo đó Hoàng Khang khẳng định người này đã thuê dịch vụ spam tin nhắn từ chính đàn em của Khang.Khang cho hay đàn em tên H. tiết lộ một khách hàng có tên Hoa H. đã thuê dịch vụ spam tin nhắn tống tiền nghệ sĩ Đức Hải và nội dung tống tiền sẽ "đổ thừa" là nam IT làm.

"Tụi nó dùng uers nhắn cho một số điện thoại (mình không biết số này phải của Đức Hải không), nói chung lần này chú không thoát khỏi tay con đâu", Nhâm Hoàng Khang giải thích trên trang cá nhân.

IT thân thiết với bà Phương Hằng lại lên tiếng về kẻ mạo danh nhắn tin cho NSƯT Đức Hải - ảnh 1

Nhâm Hoàng Khang viết trên trang cá nhân

 

Trong clip công khai bằng chứng đăng tải trên Facebook cá nhân, Nhâm Hoàng Khang nói: "Kỳ này chú không thoát khỏi tay con đâu chú Đức Hải nha", "Chú hiểu không, nha?". Thậm chí, "cậu IT" còn cho rằng NSƯT Đức Hải đã có 1 nước cờ sai: "Trời ơi, chơi *** rồi chú ơi, vô trong địa bàn của con, dùng cái đó nhắn tin ngược lại cho người ta để hại con hả".

IT thân thiết với bà Phương Hằng lại lên tiếng về kẻ mạo danh nhắn tin cho NSƯT Đức Hải - ảnh 2

Chưa dừng lại đó, Facebooker Nhâm Hoàng Khang thậm chí còn đưa ra một bằng danh sách thông tin của kẻ mua dịch vụ SMS giả mạo anh để gửi đến SĐT được cho của NSƯT Đức Hải.

Điều đáng chú ý là trong rất nhiều những con số thì trùng khớp với số của NSƯT Đức Hải trong danh sách mà Facebooker Nhâm Hoàng Khang có được.

Hiện thông tin mà phía Facebooker Nhâm Hoàng Khang đưa ra đang nhận được sự chú ý của đông đảo dân tình.Mặc dù chưa rõ thực hư như thế nào nhưng dường như vụ ồn ào này ngày càng có thêm nhiều tình tiết hay ho và dân tình thì vẫn đang vô cùng háo hức được xem cái kết của vụ ồn ào này.

IT thân thiết với bà Phương Hằng lại lên tiếng về kẻ mạo danh nhắn tin cho NSƯT Đức Hải - ảnh 3

"Cậu IT" còn đưa ra 1 bảng danh sách thông tin của kẻ mua dịch vụ SMS giả mạo anh để gửi đến số điện thoại được cho là của NSƯT Đức Hải.

 

Trong khi trước đó, chia sẻ trước truyền thông về chuyện bị tống tiền, NSƯT Đức Hải cho biết mình sẽ nhờ đến sự vào cuộc của cơ quan chức năng.

Những ngày gần đây giữa lùm xùm phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội được lan truyền Nghệ Sỹ Đức Hải cho biết Facebook của anh không bị hack mà do cậu con trai nuôi nghịch dại và viết lên status đó.

Tuy nhiên Đức Hải cũng cho biết "bị dội bom tin nhắn. 88 tin nhắn khủng bố tôi và đòi 200 triệu đồng. Tôi cho rằng, một số đối tượng giỏi về IT đã lợi dụng ồn ào này, nhảy vào tống tiền tôi. Phía công an cho biết, họ có thể đã khoanh vùng được đối tượng, sẽ sớm thông báo kết quả điều tra".

Nghệ sĩ Đức Hải khẳng định, bản thân không liên quan gì tới việc này nhưng những ngày qua anh phải chịu rất nhiều điều tiếng, ảnh hưởng đến hình ảnh, cuộc sống.

Xem Thêm: Đức Hải chính thức lên tiếng về statut trên MXH: Facebook không bị ai xâm chiếm nhưng bị tổng tiền

Phong Trần