Kinh hoàng gã đàn ông sát hại vợ con rồi bình thản chung sống cùng thi thể suốt 1 tuần lễ

15:09 | 16/11/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau cuộc cãi vã về vấn đề tài chính, Teo Ghim Heng xuống tay sát hại vợ con. Đáng nói, hắn không đi tự thú, không phi tang xác chết mà bình thản sống chung với "người vợ ma".
Năm 2017 tại  xảy ra vụ chồng sát hại vợ đang mang thai và con gái 4 tuổi gây chấn động dư luận. Kinh hãi hơn, đối tượng này bình thản sống cùng người chết và không hề tỏ ra ân hận. 
 
Theo hồ sơ vụ án, Teo Ghim Heng (45 tuổi) đã siết cổ vợ là Choong Pei Shan (39 tuổi) và con gái 4 tuổi Zi Ning đến chết trong nhà riêng vào ngày 20/1/2017. Heng bình thản cất giữ thi thể ở trong nhà suốt 1 tuần lễ.
 
Tuyên án tử hình gã chồng giết vợ con rồi sống cùng thi thể
Heng và người vợ bị hắn sát hại
 
Ít lâu sau phiên tòa xét xử được mở ra. Tại phiên tòa luật sư đưa ra bằng chứng chứng minh Heng bị trầm cảm và kích động. Thời điểm gây án có dấu hiệu mất kiểm soát hành vi khi bị vợ nói là "vô dụng" trước mặt đứa con gái 4 tuổi.
 
Tuy nhiên, thẩm phán đã bác bỏ lập luận này của luật sư. Thẩm phán nhận định bị cáo gây án trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, ý thức được việc làm của mình.
 
Truyền thông địa phương cho biết, vợ chồng Heng kết hôn năm 2009. Trước đó hai người từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân. 
 
Heng là nhân viên bất động sản, có thu nhập cao. Tuy nhiên kể từ năm 2015, công việc làm ăn không tốt do thị trường bất động sản suy thoái. Kinh tế gia đình eo hẹp khiến các mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh.
 
Đến năm 2016, Heng chuyển sang làm một công việc khác nhưng kinh tế gia đình không được cải thiện nhiều. Thêm nữa, Heng dính cờ bạc. Đến cuối năm 2016, Heng nợ 120.00 USD. Đến lúc con nợ đòi nhiều hắn phải bán cả căn hộ cả nhà đang sinh sống.
 
Tuyên án tử hình gã chồng giết vợ con rồi sống cùng thi thể
Heng thời điểm bị bắt năm 2017
 
Đến ngày 18/1/2017, vợ chồng Heng xảy ra trận cãi lộn gay gắt về vấn đề tài chính. Đến ngày 20/1/2017, Heng không cho con gái đến trường học vì đã quá hạn đóng học phí. Biết điều này, vợ Heng nổi cáu đã mắng hắn là đồ "vô dụng".
 
Câu nói này đã động lòng tự ái của một gã đàn ông bài bạc. Trong lúc tức giận hắn như kẻ khát máu lao vào sát hại vợ và con gái. Gây án xong, hắn để thi thể 2 nạn nhân trong nhà và sống như không có chuyện gì xảy ra.
 
Trong phiên xét xử, HĐXX nhận định, hành vi của Heng trước và sau khi phạm tội không có dấu hiệu bị trầm cảm. Ngoài ra, Heng đã nhiều lần nói dối, ngụy tạo 4 bức thư tuyệt mệnh. Heng không tỏ ra đau lòng trước cái chết của vợ con.
 
Cuối cùng, HĐXX tuyên án tử hình đối với Heng về tội Giết người. Các luật sư bào chữa cho Heng cho biết, hắn đang có ý định kháng cáo.
 
Chân tướng nữ nghi phạm cướp ngân hàng Techcombank gây xôn xao dư luận
 
 
Hương Quỳnh