Mạc Văn Khoa nói gì sau khi quán bún đậu của mình bị tố có gián trong mắm tôm???

08:03 | 25/06/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Sau khi bị tố bán bún đậu có gián trong mắm tôm mới đây Mạc Văn Khoa đã cho biết thông tin trên là có thật, nhưng chuyện cũng đã được giải quyết ổn thỏa.

Vào sáng ngày 24/6, cộng đồng mạng rầm rộ trước bài đăng của một người nói về quán bún đậu của Mạc Văn Khoa. Theo đó, người này cho biết quán bán đắt và có gián trong túi mắm tôm, điều này đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mạc Văn Khoa nói gì sau khi quán bún đậu của mình bị tố có gián trong mắm tôm??? - ảnh 1

Trước thông tin gây xôn xao mạng xã hội nói trên, mới đây Mạc Văn Khoa đã chính thức có câu trả lời. Cụ thể, theo trao đổi với báo chí, nam nghệ sĩ nói bún đậu ở quán anh bán giá cao hơn 20% so với các chỗ khác là do nguyên liệu phải chuyển từ quê vào nên giá khá đắt. Tuy nhiên đa số khách đến ăn đều khen ngon nên việc này có thể chấp nhận được.

Về thông tin trong túi mắm tôm có gián, ông chủ của chuỗi cửa hàng bún đậu cũng đã xác nhận là có thật. Nhưng vụ việc này xảy ra cách đây vài tháng và đã được giải quyết ổn thỏa.

Nam danh hài cho biết: "Tôi xác nhận là thông tin này có thật, nhưng chuyện đã diễn ra cách đây vài tháng rồi, tôi không biết tại sao bây giờ mọi người lại nhắc lại. Câu chuyện không như mọi người nghĩ, sự thật là chúng tôi được một khách hàng mua về báo qua điện thoại trong mắm tôm của họ có gián sau đó chúng tôi đã xin lỗi và đổi cho khách phần ăn khác. Tuy nhiên, tôi cũng xin khẳng định mắm tôm của quán tôi được chính tôi đặt mua tại Thanh Hóa, chính tôi là người vào bếp kiểm tra kỹ công đoạn chế biến mắm tôm, nhưng mà khách hàng họ báo như vậy thì tôi phải chấp nhận".

Mạc Văn Khoa nói gì sau khi quán bún đậu của mình bị tố có gián trong mắm tôm??? - ảnh 2

Giữa thời điểm dịch bệnh làm ảnh hưởng trầm trọng đến mọi hoạt động kinh tế, chuỗi cửa hàng của Mạc Văn Khoa cũng bị ảnh hưởng. Anh chia sẻ đã phải đóng một số quán, cho nhân viên nghỉ việc vì phải đối mặt vói tình trạng thua lỗ nhiều tháng nay. Hiện tại, một số quán của Mạc Văn Khoa chỉ duy trì ở mức cầm chừng giữa đợt dịch kéo dài.

Mạc Văn Khoa là diễn viên hài được nhiều khán giả yêu thích với lối diễn xuất duyên dáng và hài hước. Anh còn là "ông chủ" của chuỗi 6 quán bún đậu mắm tôm ở TP HCM. Chuỗi quán bún đậu vừa đem đến thu nhập khủng cho gia đình, vừa trở thành "tệp đính kèm" với cái tên Mạc Văn Khoa. Trước sự việc này, anh mong muốn có thể kết thúc vụ lùm xùm trên để quán có thể kinh doanh bình thường như trước, vì đối với anh kinh doanh đặt "cái tâm" lên đầu.

M.H

Xem thêm: Quán bún đậu của Mạc Văn Khoa nhận review xấu: Đắt, không giống quảng cáo, mắm tôm có gián

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị