Matt Liu âm thầm xóa định mệnh tình yêu liên quan đến Hương Giang, lần thứ ba rộ tin đồn rạn nứt

13:11 20/05/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trong khi Hương Giang 2 tháng nay "lặn mất tăm" thì anh chàng Matt Liu lại âm thầm xóa dấu vết định mệnh tình yêu của cả hai trên Instagram khiến các fans không khỏi lo lắng.

Đã hơn 2 tháng Matt Liu và Hương Giang không còn phô trương tình cảm trên các trang mạng xã hội. Anh chàng CEO chỉ còn khoe ảnh một mình bên gia đình người thân khiến các fans ngơ ngác "Chị Giang đâu anh?".

Mới đây, các thám tử mạng tiếp tục phát hiện thêm 1 hành động khó hiểu nữa của CEO người Singapore. Cụ thể, người hâm mộ phát hiện Matt Liu thẳng tay xoá dòng "07.07 #7JULY" trên bio Instagram của mình từ bao giờ. Thay vào đó, anh để những sở thích cá nhân "Travel - Golf - Cars" lên phía trên.

Những ai theo dõi cặp đôi đều biết hashtag #7JULY có ý nghĩa đặc biệt với họ như thế nào. Tại Người Ấy Là Ai, Matt Liu đã lựa chọn hashtag này và giải thích: "Thứ nhất là số 7 của người Hoa có nghĩa là sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho 1 mối quan hệ tốt đẹp. Thứ 2, ngày đó là sinh nhật anh. Bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh".

Matt Liu và Hương Giang lần thứ ba rộ tin đồn rạn nứt

Bio Instagram của Matt Liu hiện tại...và trước đó

Trong khi đó, ngay tại chương trình, Hương Giang cũng cho biết cô nàng rất thích số 7. Vì số 7 với Giang không phải là thất mà là phất.

Bằng chứng là thuở yêu đương mặn nồng, Matt Liu từng khoe status "định mệnh" của Hương Giang từ 9 năm trước (ngày 07/07/2012). "Theo truyền thuyết vào thứ 7 ngày 7 tháng 7, hai người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được ở bên nhau trọn đời", nàng hậu hài hước viết.

Matt Liu và Hương Giang lần thứ ba rộ tin đồn rạn nứt

Matt Liu đăng lại status về ngày 7/7 của Hương Giang kèm câu hỏi: "Destiny?" (Tạm dịch: Định mệnh?)

Hiện chưa biết việc thay đổi của Matt Liu có mang ý nghĩa gì nhưng không khỏi khiến fan couple lo lắng cả hai rạn nứt.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện tin đồn đường ai nấy đi. Lần đầu tiên rộ lên nghi vấn là ngày 4/3 nàng hậu đăng tải 1 bức ảnh kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng, buông".

Sau dòng trạng thái "so deep" như vậy, Hương Giang đột nhiên lặn mất tăm còn Matt Liu bơ luôn bạn gái trên mạng xã hội khiến ai cũng bất ngờ.

Tiếp đến ngày 8/3, Matt Liu gửi lời chúc mừng ngày 2 người phụ nữ quan trọng là mẹ và em gái, mà không nhắc gì đến cô bạn gái. Không những vậy anh và Criss Lai - tình cũ của Hương Giang gặp nhau thường xuyên qua các buổi chơi golf càng khiến người hâm mộ hoài nghi.

Niềm tin duy nhất mà các fans chỉ biết trông chờ đó là Matt Liu vẫn còn giữ chế độ follow "chỉ mình em". Cả hai vấn tiếp tục im lặng sau loạt động thái đáng ngờ.

Xem thêm: Tranh cãi chuyện khán giả 'nuôi' nghệ sĩ: Nghệ sĩ chân chính sẽ không quên tri ân khán giả

Hà Ly