Startup giúp học viên IELTS thi thử hiệu quả

08:40 | 28/02/2020 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
(DNVN) - Được thành lập từ năm 2018, Testuru là startup mang đến cho khách hàng một hệ thống luyện thi IELTS trực tuyến với chất lượng tương đương kỳ thi thực tế với đội ngũ giám khảo IELTS chất lượng và giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới.

Anh Nguyễn Vũ Hà – CEO của dự án Testuru cho biết: “Thực tế là có đến 90% các bạn thi IELTS đều không đạt được điểm như ý muốn trong lần thi đầu tiên và 60% trong số đó thi trên 3 lần mới đạt được điểm số mong muốn cho mục tiêu của mình. Số tiền mỗi người phải bỏ ra để trải nghiệm cho những lần thi thử đó lên tới 10-20 triệu đồng. Nhưng thực tế, không phải ai cũng có thể rút ra nhiều kinh nghiệm sau mỗi lần thi "rớt" mà cái mọi người nhận được chỉ là 1 bảng điểm số cứng nhắc cùng với nỗi thất vọng bản thân, tự trách mình học không đủ tốt dẫn tới tinh thần đầy bất an cho một tương lai không rõ ràng”.

Startup giúp học viên IELTS thi thử hiệu quả - ảnh 1
Anh Nguyễn Vũ Hà - CEO của dự án Testuru

Điều này diễn ra ở hầu hết 90% người thi IELTS trên toàn cầu. "Học tài thi phận" là một trong những câu nói kinh điển của học sinh, sinh viên. “Việc thi và học hoàn toàn là hai phạm trù tách biệt vì khi thi, bạn có thể bị run, bối rối trước áp lực của thời gian, áp lực của giám khảo và bỗng chốc toàn bộ kiến thức cày ngày cày đêm bay đi đâu hết. Đó thực sự là một cảm giác khó chịu, bất lực với bản thân và vì thế mà bạn cứ phải thi đi thi lại đến một lúc bản thân vượt qua được nhưng với cái giá khá cao. Chính nhờ điều đó, tôi cùng đội ngũ của mình, những cựu du học sinh đã từng nếm mật nằm gai với bài thi IELTS bao nhiêu năm tháng, trăn trở và tạo ra một mô hình TEST - Thi thử IELTS online, và Testuru ra đời từ đó”, anh Hà cho biết.

Anh cho biết thêm, mỗi người trong đội ngũ của Testuru đều đã trải qua thời kỳ thi đi thi lại 5-6 lần IELTS và bế tắc vì không biết mình sai ở đâu, mình phải làm sao để vượt qua nó và ai là người có thể giúp mình. Từ đó, với tinh thần giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam vượt qua bài thi IETLS một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, các bạn trẻ đã tìm cách ứng dụng platform thời đại công nghệ 4.0 và kết nối với các chuyên gia, giám khảo, giáo viên có thâm niên trong bài thi IELTS tạo ra một giải pháp trải nghiệm bài thi IELTS online như một bài thi IELTS thật.

Với platform này, học viên IELTS có thể thoải mái thi thử và luyện tập liên tục trước một kỳ thi IELTS chính thức với chi phí chỉ bằng 1/10 thi thật. Không những thế, các bạn học viên IELTS còn được các chuyên gia, giám khảo đánh giá và nhận xét chi tiết để cải thiện kỹ năng của mình đứng đắn hơn nhằm vượt qua một bài TEST IELTS thật với mức điểm mong muốn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Testuru đã có tới hơn 10.000 người tham gia thi thử và nhận được phản hồi tích cực của các bạn học viên IELTS.