Thu's Coffee Hải Dương: Tấm lòng sẻ chia cộng đồng trong dịch COVID-19

13:17 | 07/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Thu’s Coffee đã tiếp sức được hơn 3000 cốc đồ uống cho các chiến sĩ và nhân dân tham gia chống dịch tại Hải Dương.

Đúng vào dịp cận Tết nguyên đán Tân Sửu, tỉnh Hải Dương đối mặt với đợt dịch COVID -19 lần thứ 3. Khởi nguồn của đợt dịch này là ổ dịch tại khu công nghiệp, liên tiếp có người dương tính với số ca mắc lớn trong thời gian ngắn, vì vậy việc chống dịch ở Hải Dương rất phức tạp và gian nan.

Là một trong những người con xa quê không thể về nhà vì dịch bệnh, chủ quán Thu’s Coffee (61 Bà Triệu, TP Hải Dương) cùng các cộng sự rất thấu hiểu những nỗi niềm của những người làm ăn xa nói riêng và người dân Hải Dương nói chung, đồng thời cũng cảm nhận được sự vất vả của các lực lượng chống dịch cũng như sự gian khó của cộng đồng Hải Dương. 

Thu's Coffee Hải Dương: Tấm lòng sẻ chia cộng đồng trong dịch COVID-19 - ảnh 1

Thu's Coffee Hải Dương: Tấm lòng sẻ chia cộng đồng trong dịch COVID-19 - ảnh 2

Thu's Coffee Hải Dương: Tấm lòng sẻ chia cộng đồng trong dịch COVID-19 - ảnh 3

Hàng nghìn cốc đồ uống được Thu' Coffee pha chế và tặng tận tay các chiến sĩ chống dịch và người dân Hải Dương.

Mặc dù cũng nằm trong tâm dịch, việc kinh doanh đình trệ, thu nhập bị ảnh hưởng nặng nề nhưng Thu’s Coffee vẫn quyết tâm góp sức vào công cuộc chung tay chống dịch. Chủ cửa hàng này đã đứng ra kêu gọi sự ủng hộ của các mạnh thường quân, huy động sức người sức của để mỗi ngày trao đến tay các chiến sĩ tuyến đầu hàng trăm cốc đồ uống ủng hộ cho tất cả các chốt lớn nhỏ trong thành phố Hải Dương, Bệnh viện dã chiến, CDC thành phố và tỉnh Hải Dương, Trung tâm y tế các phường, xã, huyện, đặc biệt là khu vực Cẩm Giàng. 

Thu's Coffee Hải Dương: Tấm lòng sẻ chia cộng đồng trong dịch COVID-19 - ảnh 4

Trong 10 ngày liên tiếp, được sự cho phép của các đơn vị có thẩm quyền, thực hiện nghiêm túc 5K, Thu’s Coffee đã tiếp sức được hơn 3000 cốc đồ uống cho các chiến sĩ và nhân dân tham gia chống dịch.

Những lời khen lời động viên dành cho team Thu's Coffee của đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ cảnh sát cơ động, các tình nguyện viên và cả những người dân đang chung sống với dịch thật sự tiếp thêm động lực cho Thu's Coffee. Với tiêu chí, “đồ uống mê ly - cùng đi chống dịch”, Thu's coffee mong muốn có thể lan toả những điều tốt đẹp và cùng nhau chiến thắng dịch bệnh. 

                                                                                                                                          P.V