Dự án Nhà máy thủy điện Hòa Bình mở rộng do EVN làm chủ đầu tư vừa khởi công hôm 10/1/2021. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 9.220 tỷ đồng, trong đó số tiền Vietcombank cấp là 4.000 tỷ đồng.
Ngày 10/1/2021, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land và Công ty Cổ phần PropertyX (PropertyX) đã tổ chức Lễ khai trương Phòng Kinh doanh và căn hộ mẫu Bien Hoa Universe Complex, thu hút hàng nghìn khách hàng.
Theo nhận định của các chuyên gia, để giải quyết bài toán nhà ở tại các đô thị trung tâm, hạ tầng giao thông chính là một trong những điểm mấu chốt cần được tập trung ưu tiên.
Đông ăn củ cải, Hạ ăn gừng là một câu nói phổ biến ở Trung Quốc. Nhìn dưới góc độ y học, đây là nguyên tắc ăn rất tốt cho cơ thể. Ăn củ cải vào mùa Đông giúp bổ phổi, giải đờm, làm ấm cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn
Tết đến, nhiều gia đình dự trữ rất nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn và bảo quản đúng cách dẫn đến hệ lụy như ngộ độc thực phẩm. Vậy lựa chọn như thế nào cho đúng?
Giữa thảm kịch chiếc máy bay Sriwijaya Air số hiệu SJ-182 rơi ở vùng biển của quần đảo Thousand, có một bức ảnh đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.
MaskFone là một chiếc khẩu trang được tích hợp với tai nghe Bluetooth có giá khoảng 50 đô la, chiếc tai nghe này giúp người dùng có thể đàm thoại rõ ràng ngay cả lúc phải đeo khẩu trang.
Amazon, Facebook, Google và Microsoft thông báo các ủy ban hành động chính trị (PAC) của họ sẽ tạm dừng tài trợ sau vụ bạo loạn tại Đồi Capitol hôm 6/1.
Ô nhiễm không khí tại Hà Nội khiến nhu cầu về những dự án “sống như nghỉ dưỡng” tăng cao. Tuy nhiên, đất chật, người đông khiến việc phát triển các khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố rất khó khăn và khan hiếm.
Các loại xe chở khách từ 30 người trở lên bị cấm di chuyển qua quốc lộ 4D. Trong khi đó khu vực đường đèo Ô Quy Hồ tắc nghẽn dài ngày với hàng chục xe tải xếp hàng vì không thể di chuyển do băng tuyết.