Trong tháng cuối cùng của năm 2021, Lạng Sơn liên tục đón các doanh nghiệp BĐS công nghiệp như Viglacera, Đại An, Anh Phát,... đến khảo sát đầu tư dự án.
Thủ Tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương tập trung hoàn thành duyệt quy hoạch cấp quốc gia, vùng, tỉnh trong năm 2022, tuy nhiên lưu ý không thể nóng vội, phải đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu.
Từ đầu tháng 11 đến nay, giá cổ phiếu CII liên tục tăng mạnh. Trong bối cảnh đó, quỹ ngoại Singapore cùng các sếp lớn của CII liên tục 'chốt lời' cổ phiếu, giảm sở hữu tại doanh nghiệp này.
An Gia vừa thông qua nhận chuyển nhượng một dự án khoảng 3 ha tại huyện Bình Chánh, TP HCM. Doanh nghiệp này cũng sắp có thêm một công ty liên kết thông qua việc góp vốn vào Công ty Lộc Phát.
Các lô đất này thuộc lô E12, khu dân cư Hòa Lợi, trong Khu Liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương (TP mới Bình Dương), liền kề dự án nhà ở xã hội Becamex - Khu Hòa Lợi.