Khách sạn ở TPHCM vào top 50 tốt nhất thế giới 2018

20:50 11/11/2018 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

(DNVN) - Park Hyatt Saigon vừa được Condé Nast Traveler, một chuyên trang du lịch nổi tiếng trên thế giới, vinh danh nằm trong nhóm 50 khách sạn tốt nhất thế giới.

Đây là giải thưởng do độc giả bình chọn, tổ chức thường niên từ năm 1987. Năm nay, giải nhận được sự bình chọn của gần nửa triệu độc giả trên toàn thế giới từ tháng 4 đến tháng 6.

Đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong top này là Park Hyatt Saigon, nằm ở TPHCM. Khách sạn 5 sao nắm giữ vị trí thứ 49 trên toàn thế giới. Khách sạn vào top tốt nhất thế giới ở Việt Nam có 252 phòng. Khách sạn theo phong cách thuộc địa Pháp này có vị trí ở trung tâm Thành phố, nhìn ra Nhà hát Lớn trên quảng trường Lam Sơn, chỉ cách phố mua sắm Đồng Khởi 100 m. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời dài 20 m. Giá phòng một đêm ở đây từ 372 USD (khoảng 8,6 triệu đồng).

Khách sạn ở TPHCM vào top 50 tốt nhất thế giới 2018 - ảnh 1
 Khách sạn Park Hyatt Saigon.
Condé Nast Traveler đã mô tả khách sạn Park Hyatt Saigon có dịch vụ xuất sắc, ẩm thực tuyệt vời, sở hữu những nhà hàng mở ngoài trời với tầm nhìn tuyệt vời để ngắm nhìn Thành phố với những dòng chảy xe cộ bất tận. Ngoài ra, sảnh chờ được thiết kế toát lên vẻ đẹp của các dinh thự thập niên 1950-1960.
Bên cạnh đó, Condé Nast Traveler cũng công bố danh sách những khách sạn tốt nhất châu Á. Việt Nam có 5 đại diện nằm trong top 20 là khách sạn Park Hyatt Saigon (TPHCM), Sofitel Legend Metropole Hanoi (Hà Nội), Reverie Saigon (TPHCM), La Résidence Hotel & Spa (Huế) và Villa Sông Saigon (TPHCM).