Sáng nay (17/3), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp trực tuyến giữa Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và 63 tỉnh, thành phố.
Bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định: Từ chối nhận 200 tỷ đồng mà ông Võ Hoàng Yên đã lừa để những nạn nhân khác có cơ hội nhận lại. Câu chuyện 8,2 tỷ đồng cứu trợ lũ lụt bị chiếm đoạt, hai ông bà sẽ làm tới cùng.
Công ty cổ phần Đại Nam ghi nhận lợi nhuận sau thuế âm 154 tỷ đồng trong năm 2019. Tính trung bình, mỗi ngày doanh nghiệp của ông Dũng “lò vôi” lỗ 422 triệu đồng.
Giá lợn hơi hôm nay (17/3) tăng giảm trái chiều ở nhiều địa phương trong cả nước. Hiện giá lợn hơi trên cả nước được thu mua trong khoảng 73.000 - 77.000 đồng/kg.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG) vừa công bố doanh thông tin cho biết doanh thu tháng 2/2021 ước đạt 3.211 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ước tính khoảng 158 tỷ đồng.
Với quy mô lên đến hơn 1.000 ha, hoạt động 24/7 - Phú Quốc United Center sẽ là siêu quần thể không ngủ hàng đầu Việt Nam; đưa Phú Quốc trở thành "điểm đến quốc tế mới" tại châu Á.
Giá cà phê hôm nay (17/3) sau khi giảm giá 2 phiên liên tục giá cà phê đã lấy lại đà tăng ở cả thị trường trong nước và thế giới, giá cà phê trong nước lấy lại mốc 33 triệu đồng/tấn.
Thời tiết hôm nay 17/3/2021: Bắc Bộ tiếp tục trạng thái se lạnh, trời có mưa phùn sương mù vào sáng sớm. Trong khi đó Nam Bộ có ngày tạm giảm nhiệt nhưng nắng vẫn gay gắt.
Tỷ giá USD hôm nay (17/3) tiếp tục đà tăng trong bối cảnh Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ cao nhất trong vòng 1 năm. Các nhà đầu tư vẫn khá tin tưởng vào tương lai của đồng bạc xanh.
Ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM không tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, để tập trung công việc.
Theo tin EVNHANOI, từ ngày 15/3/2021, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng điện với công suất từ 89kVA đến dưới 160kVA (tương đương 80kW đến 145 sẽ không phải bỏ vốn đầu tư trạm biến áp.
Mỹ đang đối mặt với chỉ trích về việc “chuẩn bị quá mức” khi mua tới 500 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 đủ để tiêm cho gấp đôi toàn bộ dân số nước này và không có ý định chia sẻ cho các nước có thu nhập thấp hơn.
Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông – lâm – thủy hải sản, vận tải kho bãi, du lịch, công nghiệp hỗ trợ, các tổ chức tín dụng – ngân hàng…là những nhóm sẽ được xem xét gia hạn tiền thuế.