(DNVN) - Chiều tối 25/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp các nhà đầu tư dự kiến sẽ đầu tư vào dự án Nhà máy sản xuất điện khí thiên nhiên hóa lỏng (khí LNG) tại Bạc Liêu. Cùng dự có lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và một số bộ, ngành liên quan.
(DNVN) - Chiều ngày 25/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về tình hình nhập khẩu phế liệu vào Việt Nam và các giải pháp quản lý.
(DNVN) - Ngay sau khi có thông tin đập thủy điện ở tỉnh Attapeu, Lào bị vỡ, ngày 24/7, lãnh đạo và nhân dân nhiều bộ, ngành, địa phương, đặc biệt là khối doanh nghiệp, đã có nhiều hình thức hỗ trợ Lào khắc phục hậu quả.
(DNVN) - Ông Bernd Lange, Chủ tịch Ủy ban Thương mại của Nghị viện châu Âu bày tỏ mong đợi Thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Hội đồng Liên minh châu Âu sẽ được ký kết vào cuối năm nay để đầu năm tới Nghị viện châu Âu có thể bắt đầu thực hiện tất cả các chương trong thỏa thuận, bao gồm sự gắn kết giữa thương mại và phát triển bền vững.
(DNVN) - Diễn đàn M&A 2018 với chủ đề “Bước ngoặt mới. Kỷ nguyên mới” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM, TPHCM vào ngày 8/8/2018. Tại đây, các diễn giả đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp, quỹ đầu tư lớn sẽ cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi về sức hút từ thị trường 100 triệu dân của Việt Nam.
(DNVN) - Theo hồ sơ đăng ký thành lập công ty con của Facebook, các hoạt động của công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Trung Quốc, sẽ bao gồm phát triển công nghệ thông tin mạng và các dịch vụ liên quan, tư vấn đầu tư và lập kế hoạch tiếp thị.
(DNVN) - Từ nay đến ngày 30/9, khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để mở mới khi thanh toán vé máy bay sẽ được hoàn tiền 3% tổng giá trị chi tiêu hằng tháng.
(DNVN) - Tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành Khoản 3 Điều 54 của Bộ luật Lao động về việc cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động, việc ký quỹ và danh mục công việc được thực hiện cho thuê lại lao động, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đề xuất sửa đổi điều kiện cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động.
(DNVN) - Ngay sau khi có thông tin đập thủy điện ở tỉnh Attapeu, Lào, bị vỡ, lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta đã gửi điện thăm hỏi và khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ nhân dân Lào anh em khắc phục hậu quả.
(DNVN) - Ngày 24/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Chủ tịch Hạ viện Australia Tony Smith đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.
(DNVN) - Theo tin TTXVN, Chính phủ Trung Quốc vừa phát đi tín hiệu rằng họ sẽ chuyển sang một chính sách tài chính nới lỏng hơn để bảo vệ nền kinh tế lớn thứ hai thế giới trước những tác động từ tranh chấp thương mại ngày một nóng lên với Mỹ.
(DNVN) - Khoảng 3.500-12.000 việc làm trong ngành dịch vụ tài chính tại Anh sẽ chuyển sang các nước khác trong Liên minh châu Âu (EU) về ngắn hạn và nhiều việc làm tại Anh sẽ biến mất về dài hạn do nước này rời khỏi EU.
(DNVN) - Đó là nhận định của ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức Diễn đàn M&A thường niên tại cuộc Họp báo giới thiệu Diễn đàn M&A 2018 sắp diễn ra tại TPHCM.
(DNVN) - Theo TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, cải cách có thể có tác động rất lớn nhưng lâu nay chúng ta lại làm rất chậm và bày tỏ hy vọng sẽ có sự thay đổi để hoàn tất cải cách.
(DNVN) - Kia Motors ban đầu được thành lập với tên Kyung Precision Industry vào tháng 12/1944. Sau đó, công ty được đổi tên thành Kia Industries và sau này là Tập đoàn Kia Motors. Kia Motors có trụ sở tại Seoul ở Hàn Quốc và là nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai tại đất nước này.