Cựu CEO Seedcom đầu quân cho MoMo

Thiên Trường 14:22 | 20/09/2023 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Trước đó ông Nguyễn Hoành Tiến từng làm việc tại VNG, Seedcom ở những vị trí cấp cao.

Ông Nguyễn Hoành Tiến. (Ảnh: Báo Đầu tư).

Thông tin trên truyền thông cho biết tại một sự kiện gần đây, ông Nguyễn Hoành Tiến được giới thiệu là Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Marketing và phân phối của MoMo. Trước đó, ông Tiến là CEO Seedcom - công ty đứng sau loạt thương hiệu như Giao hàng nhanh, Haravan hay The Coffee House.

Trao đổi với chúng tôi, nguồn tin thân cận xác nhận việc ông Tiến đầu quân cho MoMo nhưng không nêu chi tiết vị trí công việc. Người này tiết lộ ông Tiến nắm giữ vị trí cấp cao trong công ty.

Trên trang LinkedIn, ông Tiến cập nhật hồ sơ việc làm cho thấy cựu CEO Seedcom bắt đầu gắn bó với MoMo từ tháng 3 năm nay.

Hiện ông Tiến vẫn là thành viên Hội đồng quản trị của Seedcom.

Ông gắn bó với công ty này từ năm 2018 với vai trò Giám đốc vận hành (COO) và sau đó trở thành CEO của hệ sinh thái do ông Đinh Anh Huân sáng lập từ tháng 5/2019.

Trước Seedcom ông Nguyễn Hoành Tiến từng đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch tại VNG - kỳ lân đầu tiên của Việt Nam từ năm 2011.

Về học vấn, ông Tiến tốt nghiệp Đại học Bách Khoa chuyên ngành điện tử - viễn thông năm 1996. Sau đó, ông theo học ngành kỹ thuật điện tại Đại học Vermont (Mỹ) năm 1999 và tiếp tục học MBA, marketing tại Emory University trong hai năm.