Đến nhà bạn gái 'hờ' chơi nhưng bị từ chối, thanh niên vượt rào vào nhà hiếp dâm nạn nhân

15:40 11/12/2020 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Quen thiếu nữ 17 tuổi qua mạng, Ảnh liền tìm đến nhà chơi. Tuy nhiên, khi cô gái không chịu mở cổng, Ảnh liền leo qua hàng rào, khống chế và hiếp dâm nạn nhân.

Tin tức mới nhất ngày 11/12, báo Người Lao Động đưa tin, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Nguyễn Đức Ảnh (SN 2002, trú tại xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn) về hành vi Hiếp dâm.

Danh tính nạn nhân được xác định là em X. (SN 2003; ngụ xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột) - tên đã được thay đổi.

Theo cáo trạng, vào khoảng 13h ngày 24/8/2020, Ảnh rủ một người bạn là V.N.H (SN 2005, trú tại TP Buôn Ma Thuột) đến nhà X. chơi. Khi đó, cổng nhà em X. đang khóa nên Ảnh đã gọi điện cho X. ra mở cổng.
 
Trèo vào nhà khống chế hiếp dâm bạn gái 17 tuổi
Ảnh minh họa

Thấy trong nhà chỉ có X. và một em trai 4 tuổi nên đối tượng đã nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân. Tuy nhiên, X. chỉ ra tới sân nhưng không chịu mở cổng cho Ảnh vào. Thời điểm trên, Ảnh đã leo qua hàng rào lưới thép B40 vào trong, H. thấy vậy cũng trèo theo để can ngăn bạn không được nên đã bỏ đi.

Khi thấy em X. la hét, Ảnh bịt miệng nạn nhân, kéo vào trong phòng ngủ để giờ trò đồi bại. Mặc nạn nhân khóc lóc, van xin nhưng Ảnh vẫn cố khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khi đang thực hiện hành vi, một người bạn của X. bất ngờ gọi cửa nên ảnh leo cổng bỏ chạy, sau đó gọi cho H. chở đi trốn.

Đến ngày 26/8, Ảnh đến Cơ quan CSĐT Công an TP.Buôn Ma Thuột đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Riêng về H., đối tượng này chứng kiến cảnh Ảnh dùng vũ lực với X. nhưng không biết mục đích của bạn mình là giao cấu với nạn nhân. Sau đó, khi đã biết chuyện nhưng H. vẫn đồng ý chở Ảnh đi trốn, đây là hành vi của việc Che giấu tội phạm.

Tuy nhiên, H. chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự (khi đó H. mới được 15 tuổi 2 tháng) nên Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột không đề cập đến việc xử lý.

Tiểu Long