Cụ thể, công văn số 3822/BXD-QLN của Bộ Xây dựng gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố có nội dung chính về giải pháp phát triển nhà ở cho công nhân khu công nghiệp.
Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình vừa tổ chức hội nghị trực tuyến với hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn nhằm lắng nghe các chia sẻ về tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch covid-19.
Sau khi kêu gọi đầu tư thực hiện tại Dự án Khu dân cư phía Tây Nam Quốc lộ 1A (phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) với chi phí gần 750 tỷ đồng. Đến nay dự án đã được 2 nhà đầu tư quan tâm là CTCP Bất động sản Mỹ và Công ty TNHH Oleco-Nq.
Đề xuất áp sàn giá vé máy bay của Cục Hàng không Việt Nam đã khiến các hãng hàng không bất đồng quan điểm với nhau, khi đang chia làm 2 nhóm ủng hộ và phản đối.
Sau thời gian chuẩn bị, hôm nay (25/9), tỉnh Sóc Trăng đã đón 600 người dân của tỉnh đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP.HCM trở về địa phương theo nguyện vọng.
Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 thuộc Bệnh viện Việt Đức đặt tại Bệnh viện Dã chiến số 13 (huyện Bình Chánh, TP.HCM) là tuyến điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch.
Khi nhiều địa phương dần nới lỏng giãn cách, thì việc xây dựng kịch bản hoạt động vận tải hành khách trở lại đang được các bến xe khách triển khai đồng loạt. Kịch bản này sẽ giúp đưa vận tải hoạt động một cách an toàn nhất, đảm bảo ở cấp độ dịch thế nào cũng sẽ có các biện pháp tương ứng, phù hợp nhất.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, cố gắng từ nay đến 30/9 sẽ từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát để khôi phục phát triển kinh tế-xã hội.
Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 thấp nhất kể từ đầu năm đến nay, doanh thu giảm gần một phần ba trong khi lợi nhuận lùi nhẹ.
Giá dầu ngày 25/9 tiếp đà tăng mạnh khi các dữ liệu được công bố thời gian gần đây cho thấy nguồn cung dầu thô đang bị “hụt hơi” trước nhu cầu tiêu thụ toàn cầu, bất chấp việc Trung Quốc đã có động thái “xả” kho dự trữ dầu thô chiến lược.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa cho biết, đã ra các quyết định xử phạt hành chính đối với 3 nhà đầu tư gồm 1 tổ chức và 2 cá nhân, với tổng số tiền phạt 80 triệu đồng, do công bố thông tin không đúng hạn khi có thay đổi tỷ lệ sở hữu lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết; không công bố dự kiến giao dịch.
Tỷ giá USD hôm nay 25/9, trên thị trường quốc tế giảm xuống mức thấp nhất 1 tuần so với rổ các đồng tiền chủ chốt, sau khi có mức giảm mạnh nhất trong vòng gần một tháng.
Giá vàng hôm nay 25/9, vàng thế giới nhích nhẹ trong phiên cuối tuần khi giới đầu tư quan ngại về nguy cơ rơi vào khủng hoảng của hệ thống y tế ở Afghanistan và những bất ổn xung quanh Evergrande.