Bộ Công Thương, Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN hợp tác hỗ trợ cộng đồng DN

Bộ Công Thương, Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN hợp tác hỗ trợ cộng đồng DN

(DNVN) - Ngày 04/03/2020, tại trụ sở Chính phủ, trong khuôn khổ buổi tiếp đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ là thành viên Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (US-ASEAN Business Council) của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã diễn ra lễ kí kết và trao đổi Biên bản ghi nhớ “Tăng cường hợp tác Công nghiệp và Thương mại” giữa Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và Chủ tịch/CEO Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN Alex Feldman.
Đưa trực tiếp sản phẩm của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng

Đưa trực tiếp sản phẩm của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng

(DNVN) - Nhằm tập trung phổ biến thông tin và hướng dẫn doanh nghiệp quy trình và các bước xúc tiến xuất khẩu thông qua Amazon thành công, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Tập đoàn Amazon Global Selling tổ chức hội thảo Xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử Amazon.
Người trẻ bỏ phố về quê khởi nghiệp

Người trẻ bỏ phố về quê khởi nghiệp

(DNVN) - Ngày nay, để lập nghiệp ở các thành phố lớn là một vấn đề vô cùng khó khăn với các bạn trẻ, nhất là những người sinh ra và lớn lên ở các miền quê, không có chỗ dựa tài chính, không có nền tảng kinh tế gia đình vững chắc. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học, đi làm đã chọn cho mình một hướng đi mới, về quê khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi.
Doanh nghiệp được giãn nợ đến 90 ngày

Doanh nghiệp được giãn nợ đến 90 ngày

(DNVN) - Doanh nghiệp được giãn nợ đến 90 ngày sau khi hết dịch COVID-19 nhằm đảm bảo phù hợp với khả năng phục hồi dòng tiền. Thông tin trên được nêu ra tại dự thảo Thông tư hướng dẫn cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi vay, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đang được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra lấy ý kiến.