Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Thu Hà và Trần Thị Cẩm để điều tra làm rõ hành vi làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Trong hội thảo mới đây của Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương, rất nhiều vấn đề liên quan đến kiểm tra chuyên ngành hàng hóa xuất nhập khẩu gây bức xúc cho doanh nghiệp đã được nêu ra.
Theo Bộ LĐTB&XH, trong tháng 9/2020, Việt Nam có 30,8 triệu lao động bị ảnh hưởng tiêu cực bởi COVID-19 và có thể nhiều hơn vào cuối năm, trong đó số người bị giảm thu nhập chiếm tới 57,3%.
Sáng 21/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, tập thể Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, cho ý kiến về dự thảo các văn kiện và công tác nhân sự trình Đại hội Đảng bộ Công an lần thứ VII.
Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Nam khóa XIX trình Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XX đã xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong 5 năm 2020-2025, trong đó có 3 nhiệm vụ đột phá.
Quách Việt Cường bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về tội danh "Cưỡng đoạt tài sản" trong vụ án Đường Nhuệ ăn chặn dịch vụ hỏa táng tại Thái Bình.
Cơ quan chức năng Hàn Quốc cho biết, gần 2.000 người Việt Nam lao động trái phép tại quốc gia này sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật nếu không liên lạc với cơ quan chức năng sở tại trong thời gian cho phép.
Trên cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an LHQ từ tháng 1/2020, Việt Nam đã thể hiện vai trò một thành viên tích cực, có trách nhiệm và cân bằng trong các vấn đề chung của toàn cầu.