Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tha thiết đề nghị Bộ Y tế, các tỉnh, thành nhường một phần vắc-xin để TP HCM tiêm trước cho người dân nhằm đạt được miễn dịch cộng đồng, cứu được nhiều người hơn.
Trong những ngày này, "mục tiêu kép" của lòng dân ở Thanh Hóa là chia sẻ vì miền Nam ruột thịt và đón bà con xa xứ trở về quê hương an toàn. Đó là "mệnh lệnh của trái tim" như lời đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.
Bỏ qua tất cả phương thức bán hàng truyền thống, nhiều doanh nghiệp phân phối bất động sản chuyển sang livestream bán nhà, khách ngồi “chốt đơn” chỉ bằng cú click chuột.
Ông Ngô Chí Dũng đang nắm giữ hơn 121,6 triệu cổ phiếu VPB, nếu nhân với mức giá thị trường là 60.500 đồng/cp, khối tài sản mà ông Dũng đang sở hữu ước tính khoảng 7.356 tỷ đồng.
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mới đây đã công bố kết quả cuộc điều tra xu hướng tín dụng nửa cuối năm, đáng chú ý sẽ tiếp tục thắt chặt hơn đối với lĩnh vực cho vay đầu tư kinh doanh bất động sản và chứng khoán.
Tình trạng nhiều nhà máy thực hiện phương án “3 tại chỗ” có ca dương tính với Covid – 19, tốc độ lây lan nhanh khiến nhiều doanh nghiệp bị động, lo lắng, muốn dừng hoạt động sản xuất để đảm bảo an toàn.