Tóm tắt livestream 25/5 của bà Phương Hằng: Hoài Linh, Vy Oanh, Lê Tuấn Anh tiếp tục được gọi tên

- 09:51 26/05/2021
Chia sẻ

Tối 25/5 cộng đồng mạng lại được 1 phen xôn xao với livestream của bà Phương Hằng. Sau gần 3 tiếng nói cho hết trong chủ đề "Đừng im lặng nữa, thần điêu đại bịp".

Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng tối 25/5 đã nhận được kỷ lục người xem chưa từng có trong tiền lệ, gần 400 nghìn người theo dõi trực tiếp tổng hợp các kênh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được những nội dung được chia sẻ trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ nữ doanh nhân thuyết trình.

Trong suốt sóng livestream, bà Phương Hằng đã liên tục đáp trả lại những phát ngôn chĩa vào mình, đồng thời bóc tố nhiều góc khuất trong showbiz Việt. Đã có nhiều cái tên được nhắc đến như Vy Oanh, Hoài Linh, Quyền Linh, …

Hoài Linh và 14 tỷ cứu trọ Miền Trung

Mở đầu livestream, vợ ông Dũng Lò Vôi nhanh chóng bàn luận về chủ đề "nóng" 2 ngày nay liên quan đến NS Hoài Linh. Bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định: Tiền cứu trợ của người dân quyên góp nhờ mình đi từ thiện thì nhất định không được quyền dùng vào việc riêng.

6 tháng nay tại sao nghệ sĩ Hoài Linh không chịu lên tiếng mà bây giờ đụng đến pháp luật rồi mới chịu lên tiếng- Nữ đại gia lên tiếng hỏi

Đối với Hoài Linh 14 tỷ không lớn, nhưng ví dụ với một số người lỡ chơi bời dẫn đến nợ nần thì số này cũng lớn lắm!

Tóm tắt livestream 25/5 của bà Phương Hằng: Hoài Linh, Vy Oanh, Lê Tuấn Anh tiếp tục được gọi tên - ảnh 1

Hoài Linh là nhân vật đầu tiên bà Hằng cho lên sóng

Bà Nguyễn Phương Hằng chỉ ra cách chứng minh số dư tài khoản: Chứng minh thì quá dễ nhưng có thể đi vay 95% lại khoản tiền đó, bởi vậy nếu muốn chứng minh trong sạch thì cần sao kê toàn bộ giao dịch tiền ra vào từ lúc phát sinh đến giờ! Nếu tôi cho mọi người xem sao kê 100 tỷ trong ngân hàng, hôm sau tôi rút ra 99 tỷ nhưng trong tài khoản tôi vẫn còn đủ 100 tỷ, vì tôi có hợp đồng cho vay từ ngân hàng.

Bà Hằng khẳng đinh Hoài Linh chi 700 triệu vào việc riêng là hoàn toàn vi phạm. Bà cũng đưa thêm dẫn chứng có những hình ảnh của nhân viên ngân hàng MBBank tiết lộ ra ngoài, trong đó có những khoản Hoài Linh chuyển tiền riêng chứ không phải chi tiền từ thiện.

Nữ doanh nhân còn khẳng định Hoài Linh đang bị "nghiệp quật" bởi lòng tham vô đáy, cách hành xử mập mờ làm đánh mất toàn bộ niềm tin của những người hâm mộ anh bao lâu nay.

Chúng ta đã tạm ứng niềm tin cho Hoài Linh và đã sụp đổ, chúng ta đưa tiền cho idol để đi cứu trợ cho nhân dân - cứu trợ là "cấp cứu" - chứ không phải là ngâm ở đó. Ai đã từng bị lừa sẽ biết cảm giác ấy đau lắm!

Về sự việc của NS Hoài Linh, bà Hằng cho rằng chúng ta cần có một bên thứ ba là cơ quan điều tra vào cuộc! Chúng ta đưa tiền cho Hoài Linh để làm từ thiện chứ không phải là để giải tán tài sản!

"Người ta hỏi tôi mới đây sao tôi không cứu trợ 1.000 tỷ tiền mặt mà lại đi đấu giá đất lấy tiền từ thiện? Vậy sao không hỏi Hoài Linh cầm tiền mặt của mạnh thường quân rồi mà không làm từ thiện luôn mà ngậm tiền tận 7 tháng?".

Những cái tên hót trong Showbiz được bà Hằng điểm danh

Đại gia Nguyễn Phương Hằng tiếp tục cho phát lại đoạn ghi âm của nghệ sĩ Hồng Vân để khẳng định một lần nữa nữ nghệ sĩ có xúc phạm khán giả.

Bà còn nhắn nhủ diễn viên Lê Tuấn Anh - chồng của nghệ sĩ Hồng Vân: "Anh nói nghệ sĩ đang thượng tôn pháp luật, im lặng để giữ tinh thần Đại Đoàn Kết của dân tộc - Thế tại sao mấy tháng trước cả đám lại kéo đến nhà Duy Nguyễn làm loạn?".

Bà bóc trần ca sĩ Vy Oanh: "Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm"... Em đừng có chọc chị, chị chỉ đang nói người đàn ông đầu tiên cho em mấy triệu đô để qua Mỹ đẻ, ngoài ông đó em có bao nhiêu ông khác thì chị không biết. Dám chơi dám chịu nha em ơi!".

Tóm tắt livestream 25/5 của bà Phương Hằng: Hoài Linh, Vy Oanh, Lê Tuấn Anh tiếp tục được gọi tên - ảnh 2

Vy Oanh cũng được bà Hằng nhắc tên

Nguyện vọng của nghệ sĩ Chí Tài và cả gia đình anh ấy là được dùng tiền phúng viếng của mọi người để làm từ thiện? Số tiền đó lên đến 83.000 USD rồi, đã chuyển cho Hoài Linh rồi nhưng tại sao đến giờ Hoài Linh vẫn cầm? Tại sao nghệ sĩ không kéo đến nhà Hoài Linh đòi công bằng cho nghệ sĩ Chí Tài như khi đến nhà Duy Nguyễn?

Bà Phương Hằng đưa dẫn chứng một em bé tên Đỗ Thành Huy (9 tuổi) nhà ở Cần Giờ, là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên. Bà tuyên bố sẽ chiến đấu đến cùng.

Nữ doanh nhân khẳng định bản thân đã đi lên từ 2 bàn tay trắng, lúc không có người thân bên cạnh. Nên không bao giờ có chuyện bà bị khuất phục, sợ trước những thế lực xấu bên ngoài. Thế nên ngay từ hôm nay, cuộc chiến pháp lý mới chính thức bắt đầu, trước đây mới chỉ là những câu chuyện "ven ven" thôi!

"Đừng nói tôi phải "Từ Bi Hỷ Xả" bỏ qua cho những kẻ xấu, không bóc mẽ thêm nữa. Từ đó chỉ dành cho những bậc cao nhân tu hành có đời sống thanh khiết. Chúng ta là người thường nên chỉ nên dặn nhau phải sống "Từ Bi Trí Tuệ", phải sống tử tế và minh mẫn, đừng để bị lừa gạt, và sống sao để giúp cho xã hội tốt lên".

Bao nhiêu người chửi và dọa tôi nhưng tôi vẫn luôn xuất hiện, vẫn đăng đàn nói chuyện đàng hoàng với mọi người chứ không trốn chui trốn lủi, vậy là hiểu ai mới là người vi phạm pháp luật, sống sai, nói sai!

Bà Nguyễn Phương Hằng nhận xét về nghệ sĩ Quyền Linh: Nam nghệ sĩ đã từng làm sai, nhận quảng cáo thực phẩm chức năng bị đội giá so với giá trị thật đến 70%, nhưng khi biết bản thân mình sai, anh ấy đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng khi trao niềm tin cho anh và hứa không bao giờ tái phạm.

Người như nghệ sĩ Quyền Linh là người có lòng tự trọng rất cao, anh ấy xứng đáng được gọi là nghệ sĩ chân chính, được mọi người tôn trọng. Chứ không như nghệ sĩ Hồng Vân, chúng ta tin tưởng bà ấy là nghệ sĩ nhân dân, thế nhưng bà ấy lợi dụng niềm tin của mọi người để quảng cáo nhiều sản phẩm chất lượng kém, ăn nói thô lỗ, chửi bới mọi người.

Và lại thêm những giấc mơ...

Trong những câu chuyện bà Phương Hẳng cho lên sóng livestream thì đều xuất phát từ những giấc mơ và lần này nữ đại gia lại tiếp tục mơ...

Nữ doanh nhân tiếp tục nói về giấc mơ: "Tôi hay nằm mơ lắm quý vị, tôi còn có giấc mơ 2 bạn Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh có mối quan hệ mập mờ, họ còn... "đấu kiếm" - Bà khẳng định thêm lần nữa: "Tôi chỉ nằm mơ thôi nha!".

Tóm tắt livestream 25/5 của bà Phương Hằng: Hoài Linh, Vy Oanh, Lê Tuấn Anh tiếp tục được gọi tên - ảnh 3

Ai sẽ là nhân vật tiếp theo trên sóng Livestream tiếp theo của nữ đại gia " không muốn nhiều chuyện nhưng chuyện nhiều" thì phải nói này?

Vợ ông Dũng "Lò Vôi" tiếp tục nằm mơ "Tôi đã nằm mơ những giấc mơ rất kinh dị, cái số dư kia không hẳn là số dư đâu, có hàng trăm cách để biển thủ nó, giấc mơ cho thấy số tiền đó không còn nguyên vẹn đâu". Bà Hằng còn nằm mơ Hoài Linh đánh số đề mỗi lần cả tỷ, đi Casino mỗi lần cả mấy chục ngàn đô, thậm chí còn dùng các chất kích thích.

Nữ đại gia bị mất niềm tin và chia sẻ: "Tôi từng đi mua đồ dùng để đi làm từ thiện cho người dân, nhưng sau vài tháng đến thấy gia đình họ vẫn vậy, năm sau đến cũng vẫn vậy, thế nên tôi tự làm quỹ từ thiện để không bị kẻ xấu trục lợi từ thiện. Vậy nên muốn làm từ thiện cũng phải có trí tuệ, đừng để bị lừa!".

Ngoài ra, Phương Hằng không quên khẳng định rằng bà không sợ ai cả, thậm chí, cuộc chiến pháp lý bây giờ mới chính thức bắt đầu. Bà cam kết sẽ lôi tên tất cả những kẻ không có trái tim, ăn chặn cả những đồng tiền cứu trợ của dân nghèo ra ánh sáng.

Xem thêm: Bà Phương Hằng bị kiện và yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng vì `xúc phạm danh dự` cá nhân trên MXH

Doanh nhân Lê Thị Giàu - Người khởi kiện bà Phương Hằng về hành vi xúc phạm 1.000 tỷ đồng

Phong Trần