Năm 2021 là một năm đặc biệt đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt nói chung và Eurowindow nói riêng. Những khó khăn chưa từng vấp, những tình huống chưa từng gặp… Song với bản lĩnh vững vàng và khát khao cống hiến, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng đã chắc tay chèo lái Eurowindow đi qua khủng hoảng, phát triển ổn định, giữ vững vị thế thương hiệu VLXD xanh hàng đầu Việt Nam.
Ngày 11/10/2021, lễ ký kết giữa Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn The Ascott Limited (Ascott), đã chính thức khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam và thế giới, trong việc vận hành siêu dự án Khu phức hợp cao cấp đa chức năng Tây Hồ View tại Hà Nội.
Ngày 13/10 hằng năm là dịp để chúng ta tôn vinh doanh nhân, những người đang dành thời gian và công sức của mình để làm giàu cho quê hương, đất nước. Đây chính là dịp thích hợp để bạn gửi tới các doanh nhân những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.
Một năm thành lập (10/10/2020 - 10/10/2021), trong bối cảnh đầy khó khăn thách thức bởi đại dịch Covid-19 nhưng Hiệp hội Cửa Việt Nam (VDA) vẫn tự tin những bước đi đầu tiên đầy chắc chắn trên bước đường hội nhập, phát triển cùng cộng đồng doanh nghiệp, xã hội và đất nước.
Việc xây dựng hệ thống định mức phân bổ chi thường xuyên NSNN phải góp phần thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của cả nước.
Mới đây, báo cáo về chuyên đề việc quản lý quy hoạch, cấp phép xây dựng tại các đô thị giai đoạn 2017-2020 với Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước đã chỉ ra một loạt các vấn đề.
Từ những chuyến xe "chở gió", khi mà nhân viên nhiều hơn khách nhưng Nguyễn Đàm Văn vẫn quyết tâm xây dựng một thương hiệu xe khách Văn Minh đúng nghĩa. Cuối cùng, ông đã xây dựng lên một thương hiệu của riêng mình.
Với chừng ấy năm kinh nghiệm, bằng chiến lược đúng đắn cùng sự nỗ lực, quyết tâm hết mình, Công ty CP Đầu tư & Quản lý Bất động sản Tâm Quê đã có bước phát triển đột phá về mọi mặt và trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất trên thị trường bất động sản Nghệ An và khu vực lân cận.
Đại dịch Covid - 19 là một phép thử sức khoẻ của doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp đã ngã ngựa, một số phải chuyển đổi loại hình kinh doanh hoặc từ bỏ kinh doanh. Ấy vậy có một doanh nghiệp non trẻ CAESA vẫn tự tin Starup với phương châm “Thay vì ngồi chờ, hay đương đầu với nó”.
Nhóm nghiên cứu của công ty quản lý tài sản AXA Investment Managers Asia (có trụ sở ở Singapore) nhận định rằng nước ta đang trên đà trở thành cường quốc xuất khẩu và có khả năng sẽ theo chân Trung Quốc trong vai trò là công xưởng sản xuất mới trên thế giới.
Mới đây, Kiểm toán Nhà nước đã chuyển cơ quan cảnh sát điều tra để điều tra, làm rõ và xử lý hành vi có dấu hiệu trốn thuế thu nhập doanh nghiệp của Công ty TNHH khu đô thị du lịch biển Phan Thiết.