Dù đã hoàn tất thủ tục, chạy ngược chạy xuôi suốt gần 7 tháng qua, nhưng doanh nghiệp vẫn chưa nhận được chi trả tiền bảo hiểm bồi thường từ phía Công ty Bảo hiểm Hàng không Quảng Bình.
Trang web bong88.com là trang đánh bạc cực lớn, được đặt máy chủ tại Mỹ, chỉ tính riêng từ đầu năm 2020 tới nay, số tiền giao dịch đánh bạc của trang web này đã lên tới hơn 1.500 tỷ đồng.
Dự án Nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch 1 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã vừa công bố danh sách những doanh nghiệp trúng gói thầu thiết kế và xây lắp trị giá hơn 30.000 tỷ.
Nhiều cấu phần thuộc cao tốc Bắc - Nam có nguy cơ không đạt tiến độ do thiếu nguyên vật liệu. Trước tình hình đó, Chính phủ đã ban hành cơ chế đặc thù nhằm để giải quyết.
"Theo như ông Võ Hoàng Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa", Nhật Kim Anh chia sẻ.
Mới đây, trong buổi trò chuyện với hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap, Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-Seo cho biết, ông tôn trọng các điều khoản đã ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty CP vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vắc xin mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca, theo đó sẽ ưu tiên cho các tỉnh đang có dịch COVID-19.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTU) đề nghị xem xét kỷ luật Bí thư tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam do nhiều sai phạm. Trong đó, có liên quan vụ "bán" 43 ha đất công, gây thiệt hại nghiêm trọng.
Những ngày qua, thông tin xoay quanh cuộc sống của Phi Nhung, Hồ Văn Cường chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau hàng loạt ồn ào thì mới đây Hồ Văn Cường đã đăng tải một đoạn video giải thích kèm lời xin lỗi.
Các đối tượng ở Nghệ An, Hà Tĩnh và Hà Nội trong đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với quy mô hàng nghìn tỷ đồng đã bị công an TP Vinh tóm gọn.
Tối 16/6, theo thông tin từ Bộ Y tế, Việt Nam có thêm 155 ca mắc COVID-19 tại 10 tỉnh, thành phố, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 423 trường hợp. Cũng trong hôm nay có 47 bệnh nhân được chữa khỏi bệnh.