Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2020 nhưng có gần 47% doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam cho biết sẽ mở rộng sản xuất kinh doanh tại Việt Nam trong vòng 1-2 năm tới.
Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an, vừa tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam với Phó giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Sau khi ghi nhận 2 ca nhiễm COVID-19 mới có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng, Hà Nội đã khẩn trương phong toả chung cư The Garden Hill ở quận Nam Từ Liêm.
Sáng 8/2, UBND TP Cần Thơ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Nhà máy nhiệt điện Ô Môn II cho liên doanh đầu tư Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng (Việt Nam) và Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản).
Giám đốc HCDC TP HCM Nguyễn Trí Dũng vừa cho biết, địa phương này vừa phát hiện thêm 24 ca dương tính với COVID-19 lần 1, đang chờ Bộ Y tế xác nhận, công bố.
Dù đã được chủ đầu tư mở bán từ vài năm trước, nhưng một phần dự án Khu dân cư – Tái định cư tại phường Hiệp Hòa lại “thiếu đường đi”. Chính vì vậy chủ đầu tư đã chiếm rạch biến thành đường đi của dự án
Trong bối cảnh BĐS Công nghiệp đang lên ngôi, Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc dự kiến thành lập Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Phát triển Hưng Yên nhằm triển khai dự án quần thể công nghiệp - đô thị.
Trong báo cáo hàng tháng của mình, nhà sản xuất máy bay hàng đầu của Liên minh châu Âu, Airbus cho biết, hãng này đã không nhận được đơn đặt hàng máy bay mới nào trong suốt tháng 1.
Thị trường trái phiếu chính phủ sôi động cả sơ cấp và thứ cấp trong tháng đầu tiên của năm 2021, tuy nhiên, thị trường này còn nhiều thách thức trong năm “đỉnh nợ”.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quế Sơn, Quảng Nam.
Cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu cho biết, những ngày cận tết ngành liên tiếp phát hiện nhiều vụ bơm nước vào heo nhằm tăng trọng lượng trước khi giết mổ.