(DNVN) - Theo tin từ EVN, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Công Thương chiều 20/3, đại điện Cục Điều tiết Điện lực cho biết, tình hình tiêu thụ điện hơn 2 tháng đầu năm giảm so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời khẳng định không có kế hoạch điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện trong năm nay.
(DNVN) - Chai rượu vang quý của gia đình Salvano - 1989 đến từ Italy là biểu tượng của sự gắn kết, hợp tác trong suốt 20 năm với Caballo International TLD và tiếp tục là biểu tượng chia sẻ và nhân ái, chung tay chống dịch COVID-19.
(DNVN) - Liên quan đến việc EU đóng cửa biên giới ảnh hưởng tới lưu thông hàng hóa, ông Tạ Hoàng Linh – Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Âu- châu Mỹ chia sẻ, trước diễn biến dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng, các nước EU đóng cửa biên giới nhằm nhằm bảo vệ sức khỏe của công dân EU, không phải là phong tỏa.
(DNVN) - Thủ tướng nhận xét, trong thời gian dịch bệnh COVID-19 vừa qua, giá thịt lợn tăng cao, gây khó khăn cho đời sống người dân và làm gia tăng chỉ số CPI của nền kinh tế.
(DNVN) - Thượng viện Mỹ đề xuất gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 1.000 tỷ USD, một phần lớn số tiền này sẽ được chính phủ Mỹ dùng hỗ trợ mỗi người dân Mỹ 1.000 USD trong vòng 9 tuần tới.
(DNVN) - Facebook không thể ngăn chặn được đà lây lan của SARS-CoV-2, nhưng mạng xã hội này đang đóng một vai trò rất quan trọng chống lại sự lan truyền thông tin sai lệch về virus.
(DNVN) - Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014, văn phòng đại diện của doanh nghiệp được chấm dứt hoạt động dựa theo quyết định của chính doanh nghiệp đó, hoặc theo quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
(DNVN) - Ông Tetsuo Konaka cho rằng việc sử dụng vốn ODA của Nhật Bản tại Hà Nội thời gian qua đã đạt nhiều kết quả; trong đó đáng chú ý là dự án nhà máy nước Yên Xá.
(DNVN) - Bộ Công Thương vừa ban hành kế hoạch số 1480/KH-BCT về việc hỗ trợ, phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp khu vực, quốc gia. Kế hoạch do Cục Công Thương địa phương chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng.
(DNVN) - Giữa tình hình nhiều đối tác kinh doanh gặp khó khăn trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, một số doanh nghiệp đã tiến hành giảm giá thuê mặt bằng cho đối tác để cùng chia sẻ khó khăn.
(DNVN) - Các doanh nghiệp Việt Nam được phía Malaysia nêu ra trong thông báo khởi xướng điều tra chống bán phá giá đối với một số mặt hàng thép mạ (tôn mạ) bao gồm: Hoa Sen, Nam Kim, Tôn Đông Á, Tân Phương Khanh, Tôn Phương Nam, Maruichi Sun Steel.
(DNVN) - Theo TS. Võ Trí Thành, dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt của nền kinh tế, khiến mục tiêu tăng trưởng năm nay khó đạt được. Do đó, bên cạnh xoay sở tìm hướng đi mới trong khủng hoảng, ông khuyến nghị doanh nghiệp nên gắng gìn giữ các thế mạnh cốt lõi của mình để chờ cơ hội.
(DNVN) - Ngày 20/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 3 tỷ đồng.