(DNVN) - Đó là thông tin được đưa ra từ cuộc khảo sát do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tổng cục Hải quan và Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) phối hợp thực hiện.
(DNVN) - Đó là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị triển khai các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ về phát triển kinh tế-xã hội năm 2019 của ngành Tài nguyên và Môi trường (TN&MT).
(DNVN) - Từ tháng 1/2019, thị trường bán buôn điên cạnh tranh (VWEM) chính thức đi vào vận hành. Sự tham gia của 5 Tổng công ty Điện lực và một số nguồn điện lớn là những thuận lợi cơ bản để VWEM chính thức bước vào “cuộc đua”.
(DNVN) - Ngày 8/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chính thức trao quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt cho Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện trực thuộc công ty mẹ (EVNPSC).
(DNVN) - Đây là Chương trình đẳng cấp quốc tế dành cho các nữ lãnh đạo toàn cầu được diễn ra vào 17/1 tại Trung tâm sự kiện đẳng cấp Adora, TPHCM. Nữ lãnh đạo xuất sắc nhất được vinh danh sẽ được nhận phần thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng.
(DNVN) - Ngày 24/12/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 165/2018/NĐ-CP về giao dịch điện tử trong hoạt động tài chính (Nghị định 165). Theo thông báo mới đây của Bộ Tài chính, Nghị định này có hiệu lực từ 10/02, có vai trò quan trọng trong việc nâng tầm giá trị pháp lý của giao dịch điện tử trong cơ quan nhà nước.
(DNVN) - Giải Tour Championship 2018 vừa thành công mỹ mãn, khép lại một năm phát triển vượt bậc của CLB Golf G&L 92-95 - không chỉ khẳng định sự mở rộng và phát triển của CLB mà còn mang dấu ấn nâng tầm quốc gia.
(DNVN) - Chiều 7/1, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành Phiên họp đầu tiên, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện.
(DNVN) - Đó là thông tin được Ngân hàng Nhà nước cập nhật tại buổi họp báo tổng kết kết quả điều hành chính sách tiền tệ năm 2018 và định hướng 2019, tổ chức sáng 7/1.
(DNVN) - Chương trình quay số với các giải thưởng trị giá tiền tỷ như ô tô VinFast Lux 2.0, xe máy điện Klara, điện thoại Vsmart… là món quà tri ân đặc biệt mà VinID muốn gửi tới các thành viên của mình ngay trước thềm năm mới Kỷ Hợi.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị 01/CT-TTg về việc tăng cường công tác chỉ đạo, đẩy mạnh công tác cơ cấu lại, sắp xếp, đổi mới, cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp có vốn nhà nước.
(DNVN) - Tổng thống Trump cho rằng kinh tế Trung Quốc đang trong giai đoạn không được khả quan, và điều này giúp Mỹ có vị thế vững khi nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như vẫn đang hoạt động rất tốt.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.