Nhiều nghệ sĩ và cư dân mạng lên tiếng việc quản lý của Phi Nhung giữ tiền Hồ Văn Cường

16:42 12/06/2021 Theo dõi Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên Google news
Chia sẻ

Trên trang cá nhân Facebook cá nhân của mình, nhà báo Hà Tùng Long (báo Dân Việt) đã nêu quan điểm riêng và nhận được nhiều sự ủng hộ về sự việc liên quan đến ca sỹ Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Không biết Phi Nhung đã "từ bi" được ngày nào với Hồ Văn Cường?

Cụ thể, mở đầu bài viết, nhà báo Hà Tùng Long nói rằng mình rất cảm thông cho cha mẹ Hồ Văn Cường và không muốn bàn đến những chuyện riêng tư cá nhân của Phi Nhung, vì chưa có bằng chứng cụ thể. 

Tuy nhiên, anh lại có những thắc mắc mà cứ "phân vân mãi" với cách hành xử của Phi Nhung. 

Đầu tiên, Phi Nhung tự nhận là "mẹ" hết mực thương yêu Hồ Văn Cường, nhưng khi cậu bé có phạm một chút lỗi đã lên tiếng “bóc phốt” trên mạng xã hội để dân mạng vào ném đá, chửi rủa,  trong khi cậu bé mới đang tuổi mới lớn? 

Anh lập luận thêm, Phi Nhung tuy luôn miệng nói rằng sống với khẩu hiệu của đạo Phật, nhưng không biết cô đã "từ bi" được ngày nào với Hồ Văn Cường chưa. 

Nhiều nghệ sĩ và cư dân mạng lên tiếng việc quản lý của Phi Nhung giữ tiền Hồ Văn Cường - ảnh 1

Ảnh cắt ra từ bài viết

Nhà báo Hà Tùng Long tiếp tục: "Bố mẹ HVC vẫn đang sờ sờ ra đó, ngay bên cạnh mình... cớ sao tiền của con họ làm ra lại không trao cho họ lại để quản lý giữ. Trong khi đó, họ có phải là người giàu có tới mức không thèm ngó tới tiền đâu..."

"Vậy mà tiền con họ kiếm được họ cũng không được quyền nhận lại. Ngay cả cái khoản 200 triệu đồng đoạt giải Quán quân Idol Kids cách đây 5 năm, HVC và bố mẹ của cậu vẫn chưa được sờ tay tới...". 

Nhà báo tiếp tục so sánh với Phương Mỹ Chi, trong khi cô bé cũng như Cường mà đã được học trường quốc tế, kiếm được cả chục nghìn USD/ show, rồi mở cửa hàng cho cha mẹ... Còn nhà Hồ Văn Cường bao năm vẫn sập sệ, mẹ đi làm giúp việc... 

Đỉnh điểm là sự việc ngày 10/6, nhìn vào khuôn mặt khắc khổ của Cường và gia đình trông thật như bị ép buộc. 

Cuối cùng anh kết luận: Mẹ ôm con mà đẩy con ra giữa muôn nghìn mũi tên, chịu áp lực dư luận một mình. Mẹ ôm con mà sao không nói riêng với con lại đi rêu rao trên mạng xã hội chi vậy? Mẹ muốn ôm con sao con phải tâm sự với người khác “những người ở đây giống như quỷ”?

Nhiều nghệ sỹ và cư dân mạng ủng hộ

Bài viết trên của báo Hồ Tùng Long đã nhận được không ít sự ủng hộ của loạt nghệ sỹ nổi tiếng. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường thật tội nghiệp, và nhiều người phải "rùng mình" với cách hành xử của Phi Nhung và ekip. 

Nhiều nghệ sĩ và cư dân mạng lên tiếng việc quản lý của Phi Nhung giữ tiền Hồ Văn Cường - ảnh 2

Phía dưới là không ít những bình luận ủng hộ quan điểm của nghệ sỹ, các KOLs và người dùng FB

Người mẫu Bebepham bình luận: "Cảm ơn em đã lên tiếng nói. Chị đọc mà thương gia đình cậu bé quá!".

Diễn viên Minh Trang góp lời: "Một người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ, chứ không nói là đã gọi một tiếng mẹ - con. Nổi da gà", bình luận của cô nhận được không ít lượt thích và thả tim của nhiều người. 

Hay diễn viên Kiều Anh - người từng đoạt giải Nghệ sỹ ưu tú và nổi tiếng qua bộ phim Phía trước là bầu trời nhận xét: "Nhìn cái nhà mà xót xa!". 

Bên cạnh các ca sỹ, nhiều lời bình luận cũng đến từ cư dân mạng cũng thể hiện sự đồng tình.

Người dùng Hồng Lựu cảm thán: "Ôi không thể tin được...Thương con, thương gia đinh nó phải như vậy chứ sao lại cầm hết tiền catxe,...".

Hay một bình luận khác cũng đồng quan điểm: "Một bài viết đầy đủ những gì cần viết và cần nói ra thời điểm này. Nếu ai cũng vì ngại người này, nể mối quan hệ kia và im lặng thì chúng ta ngày nào đó sẽ thấy thật hổ thẹn. Điều mà ai cũng nhận thấy, suy nghĩ tới nhưng không phải ai cũng dám nói ra...". 

H.S

Xem thêm: Toàn cảnh drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Xem còn hơn cung đấu