Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank – Mã: PGB) vừa công bố tài liệu họp đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2022, trong đó dự kiến đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 430 tỷ đồng, tăng 33,1% so với mức thực hiện năm 2021.
Các quan chức Trung Quốc đang chịu sức ép nặng nề khi một bên là các đợt bùng phát dịch COVID-19 rất nghiêm trọng dẫn đến phải phong tỏa một số thành phố, một bên là nguy cơ suy thoái và dòng vốn ngoại chảy đi.
Ngày 16/4/2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha (APSC) là nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia mùa giải 2022.
Trong khi giá vàng thế giới tăng điểm nhờ xu hướng các nhà đầu tư tìm tới vàng như một hàng rào chống lại lạm phát, giá vàng trong nước cũng có tuần giao dịch tích cực.
Chứng khoán Vietcombank (VCBS) hôm 15/4 vừa công bố báo cáo triển vọng thị trường chứng khoán Việt Nam quý II, theo đó nhận định “vàng thật không sợ lửa”, và dòng tiền sẽ có xu hướng quay trở lại các cổ phiếu có yếu tố cơ bản tốt, đặc biệt là nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.
Trước thềm kỳ họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 sẽ diễn ra ngày 19/4 tới, Tổng công ty Idico (IDC) thông báo đã nhận được đơn xin từ nhiệm tư cách thành viên HĐQT của ông Lê Bá Thọ, Chủ tịch HĐQT.
Bộ Tài chính Đức ngày 15/4 cho biết nước này đã chi gần 3 tỷ euro (3,2 tỷ USD) để thuê các trạm nhập khẩu khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) nổi ở ngoài khơi, nhằm giảm phụ thuộc vào khí đốt của Nga.
Theo tài liệu HDBank dự kiến trình Đại hội đồng Cổ đông để bầu thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027, danh sách nhân sự thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới không có tên Chủ tịch HĐQT ngân hàng hiện tại là bà Lê Thị Băng Tâm.
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành yêu cầu các cơ quan liên quan khẩn trương thực hiện các giải pháp để quản lý giá, bình ổn giá các vật liệu xây dựng công trình giao thông.
Theo các chuyên gia, việc tăng lương này giúp tạo ra không khí lao động phấn khởi của cán bộ công nhân viên và điều này cũng sẽ đem lại những lợi ích lớn hơn cho bản thân doanh nghiệp cũng như nền kinh tế. Điều này cũng giúp vơi bớt đi phần nào tình trạng thiếu hụt lao động của một số doanh nghiệp, các khu công nghiệp trong thời gian qua.