Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland quyết định thu hồi một số lô mì Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất vì sử dụng chất không được phép.
Chiều 27/8, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã trao tặng 500.000 bộ kít xét nghiệm Covid-19, 30 xe cứu thương và 25 xe tiêm chủng cơ động hỗ trợ TP.HCM chống dịch Covid-19.
Ngày 27/8, tỉnh Quảng Trị phát hiện 1 ca nhiễm COVID-19 mới là nhân viên làm việc tại TTYT thành phố Đông Hà (Quảng Trị). Ngay lập tức, tỉnh này đã nâng cao mức độ phòng, chống dịch trên Quốc lộ 1A, cảng cá.
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái yêu cầu Bộ Xây dựng trong thời gian tới cần theo dõi diễn biến của thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, ổn định, không để tái diễn "sốt đất".
Ngày 27/8, Thủ tướng đi kiểm tra công tác phòng chống dịch tai tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, đồng thời thăm hỏi, động viên bà con nhân dân tích cực tham gia chống dịch.
Đây là đề xuất của Bộ Công Thương tại dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 40/2018/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.
Ngày 26/8, UBND tỉnh Quảng Bình ban hành quyết định điều chỉnh, bổ sung các mức độ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn,trong đó thiết lập vùng cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 nhiều nơi.
Theo chân các chiến sỹ Đồn Biên phòng Ra Mai (Minh Hóa – Quảng bình) đi tuần tra, kiểm soát trên tuyến biên giới, mới thấy hết sự vất vả của "Lá chắn thép" tuyến đầu chống dịch Covid-19 dưới chân dãy Giăng Màn.
Phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã có cuộc trao đổi với tiến sỹ Nguyễn Bích Lâm để hiểu rõ hơn những diễn biến về giá cả, kiểm soát mục tiêu lạm phát trong thời gian tới.
Sáng 27-8, nhân viên các công ty xuất nhập khẩu xếp hàng dài ở Sở Công thương TP.HCM để nhận giấy đi đường, có thời điểm xếp hàng dài cả trăm mét. - Theo Tuổi Trẻ
DonaCoop là một doanh nghiệp làm trong lĩnh vực bất động sản, quy mô nhân sự không quá lớn nhưng đã thoả thuận được với Pfizer mua được 15 triệu liều vaccine và được hứa hẹn giao ngay trong tháng 9.
Chủ động liên hệ bạn bè, yêu cầu các hồ sơ pháp lý qua sale rồi cân đo chính sách bán hàng dự án… là những diễn biến tâm lý của chàng MC Việt Anh khi đi đến quyết định mua nhà Online dự án Imperia Smart City.
Sáng 27/8, quận Bình Thạnh tổ chức đưa người dân có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV ở những vùng nguy cơ rất cao vào ở tạm tại nhà nghỉ công đoàn, chung cư 1050 trong 22 ngày. - Theo Zing
Để kịp thời cung cấp oxy cho các bệnh viện TP.HCM, mới đây, Nhà máy A41 của Quân chủng Phòng không - Không quân đã triển khai 3 dây chuyền sản xuất oxy lỏng tại chỗ và 2 trạm thiết bị sản xuất oxy di động.