Ông Trump sắp ra mắt mạng xã hội riêng

11:05 | 22/03/2021 Doanh Nhân Việt Nam trên Doanh Nhân Việt Nam trên
Chia sẻ
Ông Trump sắp ra mắt mạng xã hội của riêng mình trong 2 đến 3 tháng nữa, sau khi tài khoản của ông bị khóa trên các nền tảng của Twitter và Facebook, một cố vấn cho cựu Tổng thống Mỹ tiết lộ.
Jason Miller, phát ngôn viên của chiến dịch tranh cử năm 2020 của ông Trump, nói với  Fox News hôm 21/3 rằng, ông Trump sẽ quay trở lại mạng xã hội với một nền tảng riêng của mình, có khả năng "định nghĩa lại toàn bộ cuộc chơi".
 
"Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy Tổng thống Trump trở lại mạng xã hội trong khoảng hai hoặc ba tháng tới đây, với nền tảng của riêng ông ấy", ông Jason Miller nói.
 
 Trump sắp ra mắt mạng xã hội riêng
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump
 
Jason Miller cho biết ông không thể cung cấp nhiều thông tin chi tiết vào thời điểm này, nhưng tiết lộ thêm rằng ông Trump đã tham gia "các cuộc họp cấp cao" tại Mar-a-Lago với nhiều công ty.
 
Ông Jason Miller  khẳng định "Nền tảng mới này sẽ rất lớn," ông còn dự đoán rằng ông Trump sẽ thu hút "hàng chục triệu người dùng" mạng xã hội của riêng mình.
 
Ông Trump đã bị các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Facebook xóa tài khoản cá nhân sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol ngày 6/1 khi ông bị cáo buộc kích động đám đông ủng hộ xông vào tòa nhà quốc hội.
 
Trước khi bị chặn, ông Trump thường xuyên sử dụng mạng xã hội để chỉ trích những người lên án ông hoặc thông báo thay đổi về nhân sự hay các thay đổi chính sách quan trọng.
 
H.A